• March 1, 2024

Game NFT Axie Infinity được tạo ra như thế nào? – Trung Nguyễn, Co-Founder, CEO Axie Infinity

Em. cảm ơn các khán giả của Việt Nam Indo. paper đã quay trở lại với chương trình. một tuần này mình là Ruby Nguyễn hot của. chương trình Và nếu như bạn đến thành. khi trái đất thì chắc hẳn rất thể nghe. thấy thuật ngữ unicorn chỉ tới những. công ty kh

Em. cảm ơn các khán giả của Việt Nam Indo. paper đã quay trở lại với chương trình. một tuần này mình là Ruby Nguyễn hot của. chương trình Và nếu như bạn đến thành. khi trái đất thì chắc hẳn rất thể nghe. thấy thuật ngữ unicorn chỉ tới những. công ty khởi nghiệp được định giá 1 tỷ. đô trở lên và nguồn gốc của tên gọi này. là bởi vì tắt mà đạt được tới cột mốc. này là cực kỳ hiếm hoi giống như lĩnh. vực như con trong huyền thoại vậy và xác. suất để một công ty khởi nghiệp và thành. unicorn và. 0.0000 6 phần trăm ở Việt Nam thì cho. tới tháng 9 20 21 chỉ mới có 2 như. Nichkhun và công ty vng về viên pate và. không phải ngày nào chúng ta cũng có cơ. hội để trò chuyện với nhà sáng lập của. unicorn nhưng trong ngày hôm nay là một. ngày không giống ngày bình thường luôn. bên rất phấn khởi để giới thiệu khách. mời của Việt Nam Inverter ngày hôm nay.

Là trung nguyễn Kyo và cô founder của SC. Infinity 1 cách chuyển trò chơi điện tử. trực tuyến dựa trên NST đồng thời. Vinaphone thứ ba và của mấy đứa con đạt. tới cột mốc này nhanh nhất tại Việt Nam. nói chung trào Chung mới cảm ơn chung có. dành thời gian cho Việt Nam Indo paper. ngày hôm nay tất cả mọi người theo dõi. chương trình Việt Nam trong vừa mới gọi. trong vòng 4 Serie B và vừa mới thông. tin về như con dao chắc chắn sẽ được báo. chí săn đón rất là nhiều việc rất cảm ơn. chung đã dành thời gian chương trình và. dành cho lợi ích của những khán giả mà. có thể là vừa mới đi du lịch ở hành tinh. khác về Việt Nam và chưa biết tới ex. Infinity thì có thể nhờ chung giới thiệu. một chút ngắn gọn vẽ SimSimi là gì cũng. như bản thân mình được không Bữa nay. công nghệ cùng nghe chị hoaby nhắc đến. như là một Snap phát triển cho nó điện.

Tử từ ra thì thì activity 2 thành ra là. xe Madrid công ty đứng sau 2 sim beauty. còn làm nhiều hơn thế nhưng bao giờ nói. về EC Đó là một trò chơi. được xây dựng trên nền tảng web trên cho. nó mọi người có thể ở giữa trao đổi mua. bán nhân vật trong game cũng có tên là. cái còn về về chung chung có thể giới. thiệu thêm một chút xíu là thân mình. không Em không biết là có thể nói được. gì em là của của Xiaomi em chẳng ra cậu. Bac dau về trước đây em là anh đang trên. mưa là dân kỹ thuật bộ nhớ một ngày của. tự nhiên cho nó cũng không nghĩ là mình. sẽ làm sẽ làm Kiên không nghĩ là mình sẽ. làm gì đọc được bóp trên nhưng mà chắc. là cầu duyên nên là em bắt đầu kể về IP. vào thời điểm đầu năm 2018 cho đến bây. giờ chị nói là ngạc nhiên khi mà nghe. chồng nói là chồng không có kế hoạch gì. việc làm game hay là làm bắp trên nhưng.

Mà về một câu duyên là đó trong sự. nghiệp của mình thì gặp ngay chung đã. tối với Shinichi ôm khi mà cứ điền vào. hành trình khởi nghiệp của chung muốn. thì có vẻ như là nó rất chia thành 3. giai đoạn và mỗi sư đoàn thì khoảng trên. dưới 3 năm đầu tiên là trung nằm cto và. cô pha được của rosie ở một xa đất khác. cho mẫu mực về release trong khoảng hơn. 3 năm. Ừ rồi rosie và làm kỹ sư phần mềm trong. ba năm nữa Sau đó thì bây giờ mới làm. tessina tin thì thui muốn tìm hiểu tò mò. tìm hiểu thêm một câu chuyện sự nghiệp. của chung Trước tiên là về câu chuyện. khởi nghiệp lần đầu của trung điều gì. khiến cho chung rồi vai trò của mình là. có phao đời và studio ở rosie để được. gọi là đi làm công ăn lương bấm vào công. việc là làm kỹ sư phần mềm thì có gì. trước lau gì em cũng có tham gia một. vòng xa lắp các tất nhiên nếu mà gọi là.

Chính thức vì công việc nhà màu gì cả. bọn mình không biết đến nếu mà khi mà em. làm việc với shop Hãy là kể cả khi làm. việc ở viện công ty khác thì ra cái mong. muốn của mình Làm sao để tạo nên sản. phẩm đến mục tiêu truyền nữa nào để tạo. ra sản phẩm tạm biệt từ tình yêu. làm cái gì đó để thay đổi. cuộc sống của mọi người hay là nhiều khi. chỉ đơn thuần là để giải quyết bài toán. nào đến từ vấn đề đó Tại thời điểm mà. anh rồi lau rui Hồi đó. anh cũng là có những định hướng cho sự. phát triển của lau đi với sự phát triển. của cá nhân đại nên là lúc đó em chọn. quyết định và nói dừng lại ra sau khi mà. dừng lại lo gì là em có quay Trần Đại. học và hoàn thành nốt chương trình học. đại học sẽ ra lúc đó anh không cố nghĩ. để lại là đi làm tôi quay trở lại đi làm. thuê cái gì cả không nghĩ là nó có sự. khác nhau Tại vì xảy ra hồi đó anh cũng.

Làm công ty sát sắc để làm ra tiền mà. phải không phí Xẽ đáp thì mọi người biết. rồi kể cả Đó là sợ áp của mình hai lần. Mặc Tử sắp khác Miễn là mình có có lửa. thì chắc là không có gì khác nhau Nó vẫn. hết sự nghiệp của mình dùng anh vẫn cảm. thấy vui khi mà được tạo nên một cái gì. đó xây dựng một cái gì cả và thời điểm. lên cho thì vẫn còn khá là sớm nên là. mình cũng cảm giác mình có thể tạo được. nhiều inbox rồi đó. nên là baby đến một mình so sánh với. Chắc phải công ty chuyển thế này biết có. công ty lớn khác thì có thể là có nhiều. sự khác biệt như là trước khi làm Mochi. Thì ra là em đã có thời gian em làm ở. Xem phim Super một thời gian dừng. có thể môi trường như thế thì chắc nhưng. mà cái thời điểm tiên nhỉ báo chứ mày. làm ăn bim tìm được từ không có có nhiều. điểm khác biệt vẫn và tình cảm sâu sắc.

Cũng hiểu rằng ra đối với Chung sự. nghiệp của mình mình muốn xây dựng một. cái điều gì đó tạo được giá trị xã hội. Nó có thể là gì của mình Nó có thể là. công ty khác Nó có thể ở trong lĩnh vực. ban đầu của chung là lấy mực về về Billy. bây giờ nó là về ở anh chị Galaxy. Technology và game và một số những cái. giá trị liên quan nữa thì nó vẫn là một. hành trình sự nghiệp của Trung thôi đúng. không khi văn nghệ trong con nói là. Trung không kỳ vọng. hay là không có kế hoạch để làm game chứ. Làm f C Facebook trên gì cả nhưng mà. bỗng dưng vì một cái duyên nào đó thì. dụng chung đã cùng với đội ngũ sáng lập. của mình đó là 40 bạn khác nữa trong đấy. có một bạn người Nauy một bạn về Mỹ và. chung với hai bạn nữ Việt nhà đồng sáng. lập với nhau giữa xiet trong có thể kể. thêm một chút về lý do tại sao mà mọi. người từ những cái nắp khác nhau trên.

Thế giới đến với nhau và tạo ra công ty. của mình hay không nhưng có một điểm. chung giữa tất cả câu sau này của IC của. xe Matiz mọi người được yêu thích game. đặc biệt với An thì anh yêu thích trên. từ Hồ Thị Cẩm giá lập đó là nhỏ khi mình. nghĩ về kia nó suy nghĩ việc làm thêm ấy. thì thời gian anh ấy một phần có những. ảnh hưởng môi trường ở Việt Nam ít khi. người ta nghĩ đó là một cái cái nghề một. cái sự nghiệp nghiêm túc và thực chất. Nếu mà nói về lý thì cá ngành công. nghiệp game ấy nghĩ là một ngành công. nghiệp mà có cần nhiều sự tích nữ những. game studio lớn hơn họ có cực kỳ nhiều. lợi thế Ở họ tích lũy từ rất lâu về để. con người về những trái kết nối ở trong. trong thế giới trên rồi thì ở cấp Ace. của họ cũng đã được tích lũy qua nhiều. phiên bản à ý nhiều tới tính giờ cái lần. phát hành trên ngực nếu mà mình còn cho.

Biết thêm béo mình bước chân vào ngành. trên Anh không nghĩ là có bất kỳ loại. cái gì so với những liêu xiêu các ở trên. thế giới Thì đấy là lý do mà khiến anh. cảm thấy rằng Mặc dù rất thích nhưng mà. không còn sọ mà làm đêm nhưng mà mình. rồi đến một ngày khi mà hồi đó anh chơi. thì Game wap trên đầu tiên thì sự phát. triển của mình cũng là sự tò mò cực kỳ. tò mò nghĩ là không biết nếu mà game mà. kết hợp với một công nghệ mới như Quốc. trên thời điểm của anh còn không không. thực sự check code trên hai cái đó kết. hợp với nhau thì sẽ ra sao thì trong quá. trình chơi thử thì mình thấy rất là sáu. bảy cũng làm được nhiều thứ hay ho sport. trên từng dùng nhiệt chính từ cái sự tò. mò ban đầu đấy thì nó bắt đầu với hành. trình anh quen file trong số 4 bạn có. con được còn lại cũng qua cái game đầu. tiên của Võ Anh chơi thứ hai bạn mới.

Ngoài vào nách từ Na Uy về từ ở. ngoài ra thì có một bạn cũng từng là chỗ. sau này với em ở ở mali và một bạn nữa. từ là loài đặc biệt với em ở ở An. International trong kể đến đây thì chị. có một bài cái chuyện nhỏ muốn để cho. ông nghe đó là thực ra Ruby có cơ hội. gặp Alex ở trong một lần networking cái. 25 do phải xin lỗi rất là tổ chức lúc. đấy ngài Alex nó sẽ xin thêm thời gian. mình xong Chả hiểu bạn đấy làm gì thì có. thấy nó rất là khu nhưng mà mình không. hiểu ở là tên của bóp trên thì nó có kém. mối liên hệ như thế nào Sau đó mình bố. đập chết trong một lần nữa trong một cái. buổi sâu sổ mọi người bạn bè gặp với. nhau thì chắc cũng nói tới nhưng mình. cũng chỉ có thể hiểu được. một tầng rất đàn ông về về boxing game. thôi cho tới ngày hôm nay khi mà Action. Phi có nhiều thông tin trước công chúng. thì Ruby mới bắt đầu biểu được hơn về.

Lấy lại sao mà mse nó tạo ra một cái lợi. thế rất là khó ở trong lĩnh vực game này. và kiểm tra IC Infinity có một sự phát. triển khả năng thần kỳ trong thời gian. vừa qua còn nói về những bức em thì có. lẽ. có thể ở chung cũng đã biết đường này. rồi ở Việt Nam còn có lẽ nó sẽ hơn một. chút xíu có sự mực Góc Nhìn này Đấy chưa. phải là quái cực về game nhưng mà trong. thời gian gần đây tôi cũng có cơ hội. trao đổi về những game và những Network. của BM hay là game mà Impulse game luôn. sở thì thời gian nào ở Việt Nam bắt đầu. mọi người đã quyết cái mình một ngày. giống như một sự nghiệp Mochi Cơ Hội. nghề nghiệp Thực sự nhất là những người. và là các bạn đang làm đêm Exciter ở. Việt Nam chúng trong thời gian vừa qua. còn thị trường game ở Mỹ thì Ruby vừa. mới được nghe một bạn ở bên đó chia sẻ. là nó thị trường một lớn hơn cả ngành.

Công nghiệp về điện ảnh lẫn uz cộng lại. thì nó ngành công việc nữa rồi lớn thì. quay trở lại với câu chuyện của chung và. của Shinichi Thì ngày hôm nay được báo. chí tất cả mọi người đều nói về Arsenal. xây chắc là cũng có một chút thì thấy. sáng được đối mở đầu của mình và khi mầm. mọi người nghe về cô chuyện là sau 3 năm. thành lập thì nó trở thành như con cũng. là một cái câu chuyện Nước Thần Kì bạn. nghe nó có vẻ như một thành công qua đêm. Thế thì trông nghĩ sao khi mà người ta. gọi thành công của mình là thành công. qua đêm liệu nó có thể như vậy hay không. rồi Giờ em cũng thấy bất ngờ Nhưng mà. không phải là bất ngờ với những cái. Jackson Nguyễn Trãi đoạn như là tạm gọi. những cột mốc mà bác sĩ là xe Madrid đã. đạt được để bất ngờ bởi cái sự phản ứng. của mọi người đối với oxy. theo nhiều cách khác nhau có những người.

Thì. chuẩn bị cho kì lạ lẫm được post trên. đối với game bấm nhiên thì biết đến được. nhà ở có một mình trong tivi có một sắc. như thế làm bị trừ như thế và dần dần họ. tò mò Họ tìm hiểu về trên Xem thực sự. đóng góp trên là gì airports in trên là. gì Có những người thì cảm giác như là. một cái gì đó không thông thực ở Việt. Nam tự nhiên. có một nhóm xong người là bộ phim tự. nhiên là có thể tạo được một cái trứng ở. một cái điều đó mà lại như thế đối với. con như là Cộng đồng sáng tác ở Việt Nam. thì có nhiều làm anh bất ngờ nhất là một. phản ứng của mọi người còn tự ra đối với. tim em còn em thì không có bận không có. phân phối bất ngờ nhiều mình cũng trải. qua những cái giờ phút từ lúc mọi người. như chị được gì cả YouTube và chú giải. thích cho mọi người được yêu một người. không biết bóp trên game là rừng người.

Từng đi qua quá trình là mình làm sản. phẩm dần dần được có nhận nhiều hơn. chủ yếu ở thị trường quốc tế và người. gần chơi được với càng nhiều bạn bè trên. trường quốc tế và có góc nhìn rộng hơn. về cái vấn đề mình đang giải quyết sản. phẩm đang làm thì mọi thứ nó cứ phát. triển dần dần dần như vậy nhiều khi mọi. người tại thì xong có thấy con như là Va. chạm với điều đó hàng ngày như mọi người. nghĩ là nó bảo diễn diễn ra cực kì đột. ngột nhưng mà để quên ở Mỹ máu O À mà. quên chuột sơn đều là những cái mà em đã. làm hàng ngày gì là tất nhiên đến lúc. này có một cột mốc nào đấy thì mình cũng. chẳng vui thì mình cũng cảm thấy. trưởng Violet tới lời cảm thấy. có một sự thoải mái định sau khi mới. hoàn thành mà chẳng điểm nhưng mà bây. giờ Nói về cái trứng những gì đã đạt. được gì thì không có phải là gì quá Lạ.

Lẫm nó vì nó thú vị thế thì sau khi vòng. đội vốn siêu mini vừa xảy ra nó có ảnh. hưởng gì tới cuộc sống và công việc của. Chung Sau khi mở có rất nhiều thông tin. được đưa ra như vậy lớn như chung nói. móc có nhiều ý kiến trái chiều nhau từ. những thông tin ủng hộ và rất starring. đầy cảm hứng cũng tới những cái sự nghi. ngờ hết định thì nó có ảnh hưởng gì tới. cuộc sống và công nghệ của chung mà còn. đội ngũ của mình không thấy là mọi người. cũng cùng quan tâm mọi người chúc mừng. thì nhớ giờ còn ai cũng rất là vui chưa. nhận được cơ quan tâm đấy nhưng mà chia. sẻ quan điểm Anh Lâm tài khoản thời gian. để nghĩ hỏi ai Khánh trước Cần chi mà có. những thông tin về việc là thi rồi thì. có khóa của FC lúc nó thế là cái nốt Mày. chẳng nhận được mà mọi người có nhiều ý. kiến trái chiều hơn nhưng mà lúc đó là. anh đặt thấy được cái sự thay đổi mà.

Nhiều hơn nhiều hơn bây rồi bây giờ thì. anh nghĩ là cũng có những thông tin báo. mới cả trên mạng rồi thì mọi người cũng. có nhiều có sự chuẩn bị trước rồi bây. giờ cũng có hiểu nhiều hơn giá trị được. nên là thì sẽ quan tâm một cách trực. tiếp từ từ ít hơn cho bạn tôi bảo trước. đây khi mà mình chưa có những cái sự. công nhận chính thức vào. nó lập chơi có sự công nhận chính thức. thì không hẳn như này. được đầu tư để đến quỹ lớn có thể nói là. định lớn nhất trên thế giới thì thật sự. nó tăng thêm cái cái ông cái sự công. nhận của mọi người đối với tin AK bộ. phim sejx ở trước đây thì còn nhiều mọi. người nói đến con số đến giờ vốn hóa. bình thường như vậy nhưng mà bây giờ từ. từ anh nghĩ là Mọi người cảm thấy là. pin hơn và biết chứ bọn em đang làm và. bắt đầu tìm hiểu xem được thực sự chỉ. làm sau nhận chứ chứ những cái mở xe.

Buýt đang làm được có ý nghĩa như thế. nào là chỉ quan tâm đến những con số rất. lớn nếu thế thì bây giờ hi vọng chung có. thể chia sẻ nhiều hơn và sâu hơn về. xfinity đầu tiên đó là tại sao lại nợ. NFC game và elastin thì mang tới giá trị. gì cho những người chơi ở trong cái hệ. sinh thái game đó Lúc đầu anh cũng cảm. thấy lạ lẫm với cụm từ. lạ lắm không phải là điều gì Mình không. biết đến nó thì ra thực hiện tìm cách gì. semimatte được tiếp xúc với vaccine từ. rất sớm được. hồi đó hết đi còn ở dưới hình thức là. tên gọi của một tiêu chuẩn biểu diễn dữ. liệu ra Nó là một cụm hai kỹ thuật làm. thế nào để biểu diễn được dữ liệu về. những cái ý cái đối tượng và có sự khác. biệt nhau thì đến lúc đấy tất cả các dự. án và mà có làm việc với em thì tuân. theo các chuẩn này có thể giao tiếp với. nhau phải làm việc với nhau mà sông mất.

Quá nhiều công sức để mà được là thích. hợp giữa hai đơn thì đó là cái sắp phát. triển cái khởi nguồn của cái tên em. nhưng mà cái sau này bọn mình sử dụng nó. như là một chỉ từ. anh là cũng hợp lý thôi thì mọi người. cần có một cái tên gì để gọi để mô tả. các sự vật sự việc nhưng mà để một mình. nói sâu hơn về nó tin Seagame thì nó cho. phép ấy nhở cho phép người chơi hay là. người dùng thật sự là sở hữu những cái. đấy đặt phẩm nhân vật ở trong game sở. hữu những cái tính tài sản và từ đó nó. có thể trao đổi mua bán biệt Và thậm chí. đứng nào làm được những thứ mà anh nghĩ. nó còn rộng rãi hơn nữa kiểu như là tác. quyền hay là chứ I Pray một cái vật thể. gì đó thật sự là thuộc sở hữu của anh. hay là lịch sử của bạn như thế nào mà. xây dựng game at SEA Games Thì nó có thử. thách và thuận lợi khác biệt như thế nào.

So với xây dựng cái Đêm truyền thống về. việc mà phát triển và xây dựng thì khác. biệt được tìm nhiều và khi mọi người hỏi. vẫn thường hay trả lời Nhưng thực ra. phần lớn thời gian mà vẫn sử dụng để. giải quyết những cái vấn đề về mặt kỹ. thuật. trần như là nếu mà mình chia thời gian. làm 3 phần giờ nó có hai phần là mình đã. chạy vi xử lý sẽ làm sao để đưa lên được. lên trên góc trên chỉ được 1/3 trong đó. do mình thực sự đi làm đi làm game được. Làm sao để làm được một tình trên Face. thì giờ em nghĩ là những cái thông tin. vào nó nói lên sáng nhiều điều về Diệp. là để làm một cái SEA Games làm gì có. những cái khác biệt như thế nào tự nhiên. bây giờ cho anh thấy nhất ở trong cái. thị trường nhà ở SEA Games. về mặt kỹ thuật có nhiều thứ anh nghĩ là. dễ dàng hơn ý cho điểm của em bắt đầu từ. tiền đấy Mọi thứ quá Mới bây giờ mặc dù.

Sau khi trải qua rất là nhiều điều rồi. nhưng mà thị trường từ trên mà chuột bóp. trên mới được gọi 35 dưỡng đến 45 hiện. em bắt đầu thì được như là chỉ tính bằng. bằng thánh đường chỉ vào lúc 9 này rõ. ràng là có rất nhiều thế mình phải làm. Lần Đầu Tiên Bây giờ thì trả lời điểm. cái đẹp hơn nhiều trong có thể chia sẻ. thêm những thứ mình sẽ làm đầu tiên cụ. thể là gì và nhưng mà không nói tới việc. là dành 2/3 thời gian của đội ngũ làm. game đã để xử lý mới kỹ thuật thì những. vấn đề kỹ thuật mà lớn xảy ra ở trong. hành trình đó là gì Muốn cái vướng mắc. của mình trong quá trình làm Kín thật. thì có nhiều là một trong những cái ý mà. anh cảm thấy là ảnh hưởng lớn nhất và về. sau này khi mọi người hỏi mà phải rõ. taxi lại có thể có sự tăng trưởng Vì em. anh thay quay nói à Lúc đầu Lúc khỏe con. ở trên trên sầu riêng á Ừ cái mô trên.

Italia Thì hồi đó Cái chi phí để mọi. người thực hiện thao tác chữ từ kỳ cho. chị tối mỗi khi mà thực hiện thao tác. thì nó trong game nhiều khi những cái. lốp vào mạng bị nhẹ nhất cho đất nước. thì mình nhẹ nữa Nhiều khi phải trả đến. 10 đô 20 lô 50 đô cũng có 150 đô cũng có. chỉ thực hiện một cái hành động gì đấy. trong tự nhiên thôi để mà làm sao cho. quá trình báo để biểu hiện xuất hiện. những hành động đấy mà chẳng đến hiệu. quả hơn đối với người chơi Tài liệu này. nếu mà phải trả chi phí như thế cho mỗi. lần thực hiện hành động thì từ gần như. chẳng ai sẽ chơi game nữa Thì đấy là do. người chơi trả Hay là do taxi trả do. người chơi trả thì thì còn ai còn phát. triển một tấm lót trên riêng xe music có. phát triển 13 sinh viên tên là ghim thì. goldman đốt cho người chết ơi thao tác. với chi phí rẻ hơn rất là nhiều lần thậm.

Chí hiện giờ thì vẫn đang trong quá. trình sử dụng miễn phí. dài chứ điều đó anh biết Ừ. từ giúp cho mọi người sử dụng trái game. chơi game được thoải mái hơn thật thì. thì nó cũng là một trong những cái cái. cái tác nhân chứng có phần dẫn đến với. sự tăng trưởng của của ắc quy. trong đã xây dựng một cái công nghệ lõi. riêng của mình đó là kể nên tạm bốc trên. Golden đúng không Dạ cũng không dám nói. là tự xây dựng từ từ đầu rồi cũng dựa. vào thời sửa đổi sao cho nó phù hợp với. mục đích sử dụng của mình cũng có xây. dựng trên những cái mới nữa Thế không. nhận vắcxin của Golden thì liệu nó có. kể Tiềm năng để mà có thể phát triển. nhiều những những các hoạt động khác hay. không hai lần đó là phục vụ riêng cho. game của Taxi hiện giờ thì là phục vụ. riêng cho trong game Action. và một bài dịch vụ khác của sân Emirates.

Trong tương lai thì chắc chắn là sẽ còn. có thể sử dụng được cho nhiều với khác. nữa bây giờ gần như em đã trải coi mình. có thể coi đó là một cái giai đoạn thực. hiện của Gunny II chị sẽ có nhiều hoạt. động. và nhật ký không chỉ gói gọn trong trong. trong thermage mà mở rộng ra cho người. bên khác nữa biết đâu có khi taxi lại. khởi nguồn 5 khái niệm mới làm mát da. trên App Store giống như là sắp vs. xôviết Thế có nhiều bên cũng đã tắt cái. bài toán đánh rồi chỉ là một cho biết. rồi Nếu mà anh ấy yêu mình cung cấp dịch. vụ vấn đề rất là nữa có người dùng hay. không bắt buộc là phải cần có người dùng. chính là nhiều người dùng từng yêu nó. biến nó thành hiện thật nếu không mặc dù. là mình cung cấp cho biết nghề này cũng. khó mà bên nào cần đến trái từ xa biết. sẽ đến không cấm người dân cư sau chị. ngày hôm nay được tài trợ bởi bộ khoa.

Học và côngnghệ thông qua đề án hỗ trợ. hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng. tạo tham gia đến năm 2025 với mục tiêu. tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy. hỗ trợ quá trình hình thành và phát. triển loại hình doanh nghiệp có khả năng. tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài. sản trí tuệ công nghệ và mô hình kinh. doanh mới xin cảm ơn bộ khoa học và công. nghệ trong một bài viết một bài bào bóng. mà anh Thái là một trong nhà đầu tư từ. fansub có đầu tư cho ex Infinity ở Cho. đoạn đầu khi mời anh ấy nói về câu. chuyện đầu tư vào axi thì anh con nó mà. bạn mà luôn bị đọc xong sẽ đưa thú vị mà. như sau không chỉ là một cái điện tử. cách sim VT cũng giúp biến đổi cuộc sống. của nhiều người có thu nhập thấp và đặc. biệt là trong bối cảnh với lại dịch và. at Xem phim Infinity có tiềm năng trở. thành cánh cổng để đến với sự bình đẳng.

Và tài chính họ và khi mà đọc xong đoạn. này thì Ruby thực sự là muốn hỏi chung. thêm là nhiều về lý do tại sao USD nói. như vậy tại sao một trò chơi điện tử ở. mà lại có tiềm năng để trở thành cánh. cổng đến với mình nằm về tài chính như. thế Mọi người cũng đã nghe nhiều định từ. câu chuyện bây giờ trong thời điểm của. câu ghép từ nhiều người dân ở sẽ pin nhờ. châu Á trên Philippines đã có thể kiếm. được tiền để trang trải cho cuộc sống. của khoảng ngoài ra là để làm những việc. khác nữa ít nhất là thay thế cho trời. thấy công việc bảo không sao đang làm. việc trong thời điểm lại dịch nhiều. nhưng mà nó là một phần nhỏ em có một. cái gần như là một trật tự nhiệm vụ còn. dư một cái mục tiêu mà nó đã được duy. trì từ thời điểm đầu khi ngọn nến bắt. đầu từ Action đó là mình làm sao sử dụng. game nên là công cụ để mà đưa công nghệ.

Đến Trần hơn ở dưới mọi người ra có một. cái cái cái thực tế như thế nào gần như. là một cái thành công nho nhỏ sẽ thành. công bước đầu đối với tim scheu music. với tim Action đấy là hiện giờ chị mở. Chơi game Asus thì còn rất là nhiều. người còn chỉ còn chưa có tài khoản ngân. hàng. có 25 phần trăm là chưa có tài khoản. ngân hàng nhưng mà xung quanh em không. còn người chiết xuất được rồi những khái. niệm về tài chính cực kỳ tự nhiên. bình thường nếu mà không có tài khoản. ngân hàng ấy Chắc là sẽ rất khó để tưởng. tượng xem một người có thể có ví điện tử. có thể sở hữu tài sản mà từ từ rồi thì. có thể sử dụng để trải sàn giao dịch rồi. thì có thể sử dụng từ từ chứng tài sản. Online có việc một ví dụ như ở. đó là Nguyễn Trãi mặt cực kỳ khó tưởng. tượng nếu đi theo con đường truyền thống. đốc sẽ là một con đường cực kì già rõ.

Ràng cần trải qua hệ thống ngân hàng và. ngân hàng thì chưa Rồi chúng ta Vẫn biết. là có thể phải mở cái chi nhánh thì mới. mới tiếp cận được với người sử dụng tôi. phải làm sao để chết của họ mở tài khoản. ngân hàng làm quen được chiến dịch vụ. ngân hàng Ví dụ nhiều gửi tiết kiệm để. hạn như những cũng phải một thời gian. lâu nữa thì họ mới mới biết có sự tồn. tại giữa của Quế khác xong ngồi sử dụng. tới các để phục vụ cho kỷ niệm những. tiết mục đích trong ví dụ như là làm cái. gì đấu online vào like cho mỗi quá trình. đó là một quá trình cực kỳ rằng tất. nhiên hiện giờ chúng ta luôn luôn có. những câu chửi công ty nhìn thời xa lắc. 47 ngang với quá trình đọc từng thấy ví. dụ như vậy I tell you see Chẳng hạn là. một trận bên trái điểm mà đẩy nhanh quá. trình đấy nhưng mà toàn bộ quá trình đấy. thì nó vẫn đi qua khá nhiều ạ Tải game.

Như lá trên kênh VTV1 người tiếp cận với. khái niệm đó của chỉ tự nhiên và ngay. lập tức là được the world cup với những. chạy sang xu để phục vụ cho cuộc sống và. ví dụ như là cú điện tử trong bài có. việc là có và Ruby cũng học về nội dung. này là có cả nó nhiều người ở. Philippines đã thực sự đã vượt qua được. những khó khăn về tài chính gọi trên. đoạn vừa qua nhờ nhờ được chơi game exe. thì ở trong có biết lý do tại sao mà có. một cái lượng người chơi rất lớn đến cái. pin xong điều gì dẫn tới một cái kết quả. như vậy Gia đình anh nghĩ nó một cái sự. chưa xuất khá là tình cười Ừ trước đây. trong quá trình là Block chain chain thì. đang có quen với mức cho vay người bạn. trong từng gặp trên đường cũng làm những. bước chân tên khác có một người bạn ở. của Philippines bằng tên là giá quy thì. về sau này bạn ấy vận hành một cái hệ.

Thống. mà gọi nôm na là họ làm sao để những. người đó sẽ nghĩ nhiều taxi rồi Ừ Ừ. nhưng mà rất khó để quản lý được toàn bộ. những cho Messi của họ có thể cho cho. thuê lại đó là cho thuê là cái người. thuê thì ra không phải trả tới từng chi. phí nào cả mấy tuần mà trong quá trình. chơi game thì những phần thưởng từ game. đấy sẽ được chia sẻ cho cả hai bên những. người chơi game được tới người sở hữu. quá chị sẽ chia sẻ với nhau từ doanh. Trung từ đó tôi đó là cái khởi đầu đầu. tiên của cái thứ mô hình đó là nhiều. người Philippines biết đến game chơi. trên giờ vàng dẫn đến sự bùng nổ. Philippines cái Còn ở Việt Nam thì sao. chuyên gia có một cái nền móng ở Việt. Nam Ở Việt Nam có nhiều người chơi SC. không Tại thời điểm bây giờ em nghĩ là. cũng có nhưng mà về số lượng thì không. thể nào so với các nước bên điều gì là.

Điều khiến cho Philippines phát triển. đội máy cho nhanh hơn so với Việt Nam. trong cái bass của chúng ta ở Việt Nam. nếu có hai lý do lý do thứ nhất mà. Philippines phát triển tự nhiên nói vừa. nãy cái thứ hai là tại sao lại không. phải ở Việt Nam chứ danh thời điểm đầu. game.exe cũng hơi ấm. ở Việt Nam một. điểm cái gọi là bình minh của Paul trên. game có số lượng người chơi cực kỳ. thời điểm nào chắc có khoảng 6000 7000 . 8000 cũng rất là khó để tập trung thực. sự tập trung vào một thị trường nào cả. nhưng thời điểm 7 cây maxi chọn là tiếp. cận thị trường quốc tế có đủ số lượng. người chơi để mình phát triển thêm lực. nghĩa và và nhận được được chính sách để. có thể Paris về chứ sản phẩm của mình. đến những cái trên mạng tiếp theo có một. cái nữa mà cũng coi như là tự nhiên là. một cái đặc biệt của của người Việt Nam.

Thì tham gia là những thị trường đã có. hơi cầu dẫn dáng dấp chứ gì đấy thì đến. tài chính đến đầu tư Bình thường là mọi. người có tâm lý là theo ngôn ngữ Việt. Nam là ăn chắc mặc bền giảm hạn một chút. xíu nhưng mà thời điểm đó còn là một cái. chỗ cực kỳ mới và và Trần phải cần phải. làm rất là nhiều thứ rất nhiều nghiên. cứu. để có mã sản phẩm Nên là nếu mà. thiếu kiên nhẫn thì rất là khó để có thể. đồng hành được cùng chị à Thì đấy là lý. do vì sao mà cứ maxi lựa chọn chuẩn quốc. tế có điểm được thì như thế Mình có thể. lưu được cộng đồng có những chứng cứ. tưởng văn hóa riêng cho từng cách kia để. có thể đi cùng từ thế giới ảo đi được. của một game Action vào thời điểm lâu. dài. thì chỉ có khoảng hơn 6.000 người trên. toàn cầu chơi game boss sên thôi và đến. thời điểm này thì con số đó là bao nhiêu. thời điểm này sẽ giữ nhớ mang tính toàn.

Bộ người chơi game trên đường cũng cũng. không tính được chính xác. Bác Sĩ Hiện giờ thì có khoảng hai triệu. người chơi tính tất cả các từ trên bóp. trên đánh con số này sẽ còn đẩy lên. nhiều cách này luôn vui câu hỏi hơi hơi. xoáy nước cho chung nhưng mà chắc là. phần đánh hơi được hỏi cái thời gian. chắc có thể chúng ta lấy chúng con là. cái nước mấy tháng trước đúng khi mà. thông tin với axi mới được được được Anh. ấy thì có một cái Làn Sóng thông tin lúc. lúc đó đi được Nobita hay thường xuyên. nhận được các anh Nhưng xét ở những tờ. báo giúp là có có tên tuổi chứ không. phải bảo báo báo báo lá cải để thường. xuyên gửi vào hòm thư của mình nào là. maxi có phải là thật hay không Tôi là. câu hỏi có vẻ con Kristen 20 ngày hôm. trước làm sao trả lời không phải là con. dê kia rồi bà câu hỏi đã bong bóng thật. cộng hay không thì có rất nhiều những.

Nguồn thông tin mà nó mang tính chất khá. là nghi ngờ thì trông nghĩ sao về những. thông tin này Tại sao lại có những cái. sự nghi ngờ như thế đầu vú cổ trông trả. lời những cái sự nghi ngờ nó làm sao. taxi cũng cũng là một mô hình khá mới. không gọi nó là mô hình kinh doanh mới. chỉ là một mô hình sản phẩm áo lần mới. và Tại sao điện thoại mới có cực kỳ. nhiều điểm chưa rõ em xin chạy ngay ra. điểm bây giờ cũng thể ngoài đã trên. đường có sự tham gia của một thị trường. mở và đó là thị trường mở trình gì cũng. là cái biến động ở đó thời gian định. cuối cùng của chị tuân theo luật em. còn không tuân theo bất kỳ một từ từ từ. định chế tài chính nào thì phải có sự. biến đổi liên tục và và cái điều đó. Nhiều khi thời quá khác biệt đối với. những chiếc thị trường tài chính khác. của mọi người đã tiếp xúc thì cũng có.

Nhiều bài viết mổ xẻ phân tích xem thực. sự là IC là gì Thực sự được kaycee có. phải là chiến này với tia không Chứ sự. có phải là con Duy Xuyên hay không em từ. từ từ như là không đọc được cái bài viết. nào về Việt Lập khẳng định taxi là một. cái con Duyên nhưng mà dễ thương là chắc. báo sẽ nêu lên ý kiến cả ủng hộ cả trái. chiều và phân tích Xem về sự bằng sau. tất cả các chủ động là gì cũng có nhiều. người là cho em câu hỏi là cái này chỉ. suy nghĩ đơn giản nếu là một con skin. mất. thì bình thường là sẽ không tạo ra giá. trị Tức là chỉ đơn thuần là là mình còn. những cái giá trị của người và sự giá. trị tài chính ứng dụng nhiều tiền của. người bỏ vào sớm thì mình dùng cho nó để. mà trả cho người ô. nhiễm hele có hai điểm khác biệt cơ bản. của chỗ nào thứ nhất là thị trường trong. phải có sự tham gia của Việt ta mới biết.

Đó là thấy người làm ra từ game và con. em không có thực sự là tham gia vào thị. trường mà cái đó do mình chơi Quyết Định. tới Việt mà trao đổi mua bán cũng là giữ. người chơi cho bờ của bạn với nhau và. cái thứ hai nữa thì thực sự là trời chả. làm nhìn từ góc độ một chú Trên đây là. một sản phẩm trên đều để tạo là giá trị. giá trị ở đây mà có thể là giá trị giải. trí và mọi người chơi game Android từ. khi cạn giải trí của họ và em có biết là. những người mà và Tưởng như là ở nghi. ngờ nhiều hay là đặt đặt những cái từ. lập luận mang tính trái kia nữa là họ có. tình thử xem nếu mà không không chơi. hình trực tiếp nghĩa là sẽ trở lại như. thế nào Như thế này chỉ là một viên mà. chơi dùng tháng tù chua vẫn còn điện từ. Quốc dây mà từ từ tay cùng chị em bản. thân em khi mà chơi game bác sĩ Mỹ anh. thua hoặc là mình bị bên kia coi như là.

Loại đàn áp thì từ từ đó là cây của tất. nhiên nhờ mình đã thảo luận một game. trên port trên nhiều khi chưa thấy có độ. sâu chưa phải có chiều sâu giống như một. tên truyền thống được bảo vàng tại vì. làm giấy đấy thời gian để phát triển ra. tiếng hàng mà cũng còn còn trẻ nhưng mà. chắc chắn nó sẽ chàng này chàng chẳng. xong chứ đa dạng thêm có chiều sâu thêm. cái đó là người góc độ một cái riêng cần. phải cảm nhìn về góc độ của một sản phẩm. như là mình vừa thảo luận vừa nãy thì rõ. ràng lại thông qua cái hình thái của một. cái của một thời gian vì gì cũng có thể. anh chị em có thể đem bạn những cái hỗ. trợ về mặt về mặt ở. công cụ để cho mọi người tiếp xúc được. với những cái khái niệm về chính làm sao. rồi thì giúp đỡ hơn trong cuộc sống thì. từ đó cũng là những giá trị mà mình. không thể làm phụ không nhắc tới việc mà.

Thông qua game mình học về cái đề tài. chính thì Ruby nhớ tới nguyên đơn giản. thôi muốn Tụi nó chơi trên giấy tờ nhưng. mà không có game đến mình học được rất. nhiều em tính làm gì có nhiều hơn sầu. riêng được Mình đọc sách học những khóa. học dài thì sau khi mà taxi đã gọi trong. vòng 4 vừa rồi số 4 cá lớn hơn những nhà. đầu tư có thể gọi hàng đầu thế giới thì. mai tôn Những Ngày Xuân tiếp theo mà đội. ngũ của FC cùng hướng tới trong thời. gian tới sẽ là gì cho hết thì thì trên. vẫn là cái tập trung đã nếu mà nói về. phía cạnh bên không thôi từ Nhã Chi vẫn. là một tiên tri hoàn tục Vẫn còn cầu rất. là nhiều ở tỉnh nào giữa doanh nghiệp và. kiêm luôn mà bệnh viện mắt chính sẽ còn. phải phát triển thêm nữa biển đảo đưa ra. ngoài thị trường Taxi còn chưa phải là. một tiên chính thức ở trên ở trên các. app store Ừ thì tớ sẽ làm một cái trần.

Và tập trung trong giai đoạn tự nhiên. sau bảy triệu định dài hơi hơn sẽ làm. sao để mà hiện tại quá được nhiều hơn. nữa Chỉ mong muốn rất là sử dụng game. như là như là công cụ như là kể như âm. sẽ cung cấp những cảnh ban đầu cho mọi. người biết được hiểu được hơn về công. nghệ mới và tận dụng cái việc đó cho cho. cuộc sống thì đó sẽ là trái bị tổng hợp. của quá chị. chia sẻ trước khi Ruby đóng lại phần nói. chuyện về axi về. atarashii là được bóc trên thì không có. phần nào đó thật sự rất hợp công nghiệp. ở đó là muốn trao đổi và chia sẻ với số. đông mọi người có thể lấy ngoan Tới. chung có thể liên quan tới Nasty Parkson. hay là game giờ anh ấy cũng cũng tình cờ. lại tình thử nghĩ về cái này tức là sau. khi mình nhìn nhận được nhiều ý kiến. trái chiều của mọi người ấy có những cái. lập luận mà mình thấy không đúng nhắn.

Tin rất muốn đây là lập luận ngược trở. lại để được chứng minh là tình yêu đã. không đúng chứng minh là càng Anh đang. làm ở đây đó đó. là thật sự đem lại giá trị nếu mà nên. cũng không thấy lựa chọn của em thì. thường là cũng không cần phải có nhiều. anh ấy về bản chất là. về mà chết cũng không cần một tin còn. còn quá trẻ nữa hơn 3 năm gần 4 năm thì. có đi một chặng đường và x là một chặng. đường và đến bây giờ thì lại có rất. nhiều cái mà mọi người sang tích màu sắc. nhưng mà nếu mà lùi lại thời gian một. chút xíu để đi đến cái cái cái. sẽ hiện tại Nghịch như thế này từ trường. là tên chứng minh bằng sản phẩm chứng. minh bằng việc làm nhiều hơn là Trần. phải nói quá nhiều thì chắc là trong. tương lai gọi thời cũng sẽ biết là như. vậy Cảm ơn cho vừa chia sẻ mình tiếp tục. đi lên phía trước bằng hành động mà còn.

Sản của mình thay vì là phải. phản biện lại những ý kiến trái chiều. khác nhau đúng không Nhưng mà Nobita mới. cho xíu Hỏi hỏi chung là không biết ông. có đọc những thông tin có nhiều quá thì. bảo không đọc thì không đúng Em có đọc. cũng là một cách để mình tiếp nhận thêm. ý kiến phản biện pháp để chọn những. người có ý kiến trái chiều nhiên tìm. kiếm ở gần như không dựa trên lập luận. bị không nói nhưng mà anh nghĩ là mọi. người còn những góc nhìn khác nhau cậu. cách dao khác nhau không phải tự nhiên. mà mọi người có có những ý kiến trái. chiều như vậy Có thể nói đến từ. background Anh tính về sự lo lắng chị. thì tất cả những thứ đó đều là đến cuối. cùng thì nó cũng thử bọc lên mà xem lên. mọi người suy nghĩ là sao tự suy ngược. lại xem có điều gì dẫn đến suy nghĩ như. thế nếu mà có cái điều gì mà mình làm. chưa tốt chứ Thì mình cũng phải chạy.

Chuyện đó được cảm ơn xong rồi chia sẻ. câu chuyện của Mexico chuyện khởi nghiệp. của chung tới đầy thì Ruby đại các phần. nói chuyện chính liên quan tới. khởi nghiệp mà có chuyện cần nhập của. chung là mũi rồi nhưng mà vui có một vài. câu hỏi vui và nhanh để kết thúc với. chương trình Và đây là phần hỏi mà trong. có thể dành khoảng 30 60 giây về trả lời. thì câu hỏi đầu tiên không sẽ dành cho. chung Đó là một ngày chung Chơi game bao. nhiêu phút ra ngoài ác tính không phải. là ngày nào thì chơi ngoài ra vẫn còn. chơi thêm được trên một lên nữa. xem nào nhiều thì chắc được bao nhiêu. phút một tiếng Anh nào ít thì chắc là. năm mười phút trong có nghe Thằng này. chơi game là một tấn công việc nên không. hay em chỉ để giải trí em hay nói với. mọi người đây nếu mà không chơi game cái. nó không phải là làm bên được cái thế.

Tức là tất cả mọi người trong công ty. của Trung hầu như đều SEA Games hội. nhưng ở trong có thất bại nhiều không và. đâu mà thất bại mà trong sách của anh. thì ít khi nghĩ mọi việc theo hướng thất. bại đó có thể nhìn từ góc độ khách quan. từ bên ngoài là mọi người có thể bị đó. là thất bại cùng mà em thì nghĩnh đó là. chủ một cái chai lần mà Tạm thời còn lúc. đấy mình chơi vừa qua việc giới thiệu. đang đi mà vấp ngã mình đứng dậy thì đi. tiếp chứ cũng không có chỉ quá nhiều. điều gì truyền cảm hứng cho nhiều nhất. trong công việc của mình anh nghĩ là. Nguyễn ý kiến khích lệ của mọi người. nhất là khi mọi người đón nhận sản phẩm. của mình dài dài có thể là những cái ý. kiến khen tên là nó hỗ trợ cho nó hay. cho nó tốt và đồng thời Cảm ơn ý kiến. Phân tích người Việt là tại sao nó lại. không tốt và mọi người thân thích có.

Nhiều người cực kì tâm huyết phân tích. cực kỳ rõ ràng lập luận đâu ra đấy Tại. sao lại cần phải cải thiện được thì bất. sản Ừ như vậy là động lực cho mình được. này làm tuyết đặc biệt vào chung là cực. kỳ vui. thế định nghĩa của sông về thành công là. gì tôi thì thành công vui là thành công. định rất là đơn giản nếu như mà không có. một cỗ máy thời gian có thể quay trở lại. mười năm trước gặp lại chính mình thân. mình lúc đó thì chung sẽ khuyên mình. cùng Mười năm trước điều gì anh tưởng em. được hay mong muốn làm sao mà mình trẻ. lại nhưng mà lên kinh nghiệm những cái. trải nghiệm toàn gốc của mình nhất thì. vẫn được giữ nguyên như là hiện giờ mình. đang có cái đó rất là khuyên thì đó là. nhìn vào cái sự cứng đầu của mình trong. quá khứ bảo lại kể cả con người và thực. hiện tại mà quay lại khuyên thì chưa. chắc là Chính Mình tại thời điểm trong.

Quá khứ ấy sẽ ngay đây là chắc là cũng. khó mà nhưng mà thằng này vẫn phim mới. được gì. nên suy nghĩ mực chung vừa nói tới là. cái người con người trong quá khứ ổ cứng. đầu quá Bây giờ nói chuyện cho nó mở hơn. như là một cái chết học nhiên là một. thời ba lần ra mình càng đam mê mình. càng tổn là suy nghĩ xã hội một vấn đề. rồi đấy mình càng xây dựng được một hệ. thống lập luận vững chắc để cái gì đấy. thì thì mình lại càng trấn đầu và bảo. tục có làm từ đấy là những cái kiến thức. những cái trải nghiệm những kinh nghiệm. mà mình đã phải trải qua một thời gian. dòng Nếu có được tự nhiên bảo mình kiểu. như là suy nghĩ mở ra được nhiều chị đó. bỏ hết tất cả các hệ kiến thức đấy thì. nghe chuyện với phó nhưng mà để chắc nó. cũng luôn phải có một cái điểm bị bắt. đầu mình phải đặt mình vào vị trí hơi mở. nó chết chứ thì nó dễ tiếp nhận thêm.

Những ý kiến cạn dần dần thay đổi. ra bi thấy ngày hôm nay chắc là chung. cũng đã mất cứng đầu hơn cân bằng lại. được với sự mở rồi đúng không Bạn ấy. không còn nói tới việc mà mình đọc tất. cả những ý kiến lập luận phản biện đối. với công việc đang làm để mà có thể làm. điều đó cũng đòi hỏi một cái đầu nó nằm. ở góc trái tim Ừ cái gọi là vững chắc. thì mới làm như vậy Tao biết nó nói nó. nhiều hơn là sự nó sẽ là sự rèn luyện. Cảm ơn trong chia sẻ và câu hỏi cuối. cùng Ruby có cho chung đó là super power. vào chung là gì em Ý là anh có thể cảm. nhận được con số. chỗ là thời gian nếu mà nói về về Mỹ là. bảo chị là cái cái từ chỉ ước đoán của. mình với những vấn đề liên quan được con. số thôi Nhưng mà thường em sẽ cảm nhận. được xem cái đó là là ít hay là nhiều. bạn nên để khoảng như thế nào là đã được. ok power quan trọng ở các mức trung đã.

Chia sẻ những kiến thức của mình trải. nghiệm của mình liên quan tới về vắc. trên về elasti và câu chuyện của acinet. từ những ngày đầu cho tới bây giờ chương. trình của chúng ta tới đây thì cũng đã. hết hi vọng nó chung với sim Vina sẽ. tiếp tục Go từ baby bjorn Infinity Chắc. là sẽ các và phát triển tới một cái từ. rất là cao hơn A và mang sự công bằng và. sự cân bằng về tài chính tới cho nhiều. người hơn trên thế giới của chương trình. các bạn có thể nghe bản đầy đủ của Phước. Cát ngay tại playlist Vietnam innovator. phiên bản tiếng Việt trên kênh spotify. và Apple Podcast đừng quên nhấn Square. phát triển của Vietjet ra để nghe thêm. về câu chuyện của nhà đổi mới. Hello các fan cứng của vietsub full phim. vui cho chúng ta là ứng dụng vừa xuất. hiện đã có đầy đủ cả hai phiên bản iOS. trên App Store và Android Play Store Hãy.


https://youtu.be/iH1y1BRU6tcEm. cảm ơn các khán giả của Việt Nam Indo. paper đã quay trở lại với chương trình. một tuần này mình là Ruby Nguyễn hot của. chương trình Và nếu như bạn đến thành. khi trái đất thì chắc hẳn rất thể nghe. thấy thuật ngữ unicorn chỉ tới những. công ty kh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *