• March 1, 2024

hướng dẫn chuyển văn bản thành giọng nói,công nghệ AI: cấp 1

Sự. sáng tạo tivi không ngừng  sáng tạo theo cách của bạn ở. các bản thân mến Hôm nay các bạn có thấy gì  lạ từ khi bắt được xem video này không qua  . một thời gian nghiên cứu màu mắt anh sáng  tạo CV ảnh đã tìm ra được em nó mọi người  . ạ Vâng em ch

Sự. sáng tạo tivi không ngừng  sáng tạo theo cách của bạn ở. các bản thân mến Hôm nay các bạn có thấy gì  lạ từ khi bắt được xem video này không qua  . một thời gian nghiên cứu màu mắt anh sáng  tạo CV ảnh đã tìm ra được em nó mọi người  . ạ Vâng em chính là giọng đọc nhân tạo  ai mở mấy chấm không Rồi các anh chị ạ. Các bạn thân mến công nghệ ai trí thông minh nhân  tạo đã ngày càng phát triển đó xuất hiện trong mọi  . lĩnh vực đời sống xã hội thay thế con người làm  những việc hết sức khó khăn loại bỏ sức lao động  . tay chân người như anh sáng tạo luôn ý và nó có  thể hoạt động và có độ thông minh gần như là bộ  . não của con người anh cho em nói với chứ anh tính  dành nói hết phần em luôn hả dì Tư Các bạn dòng  . ý cậu nhắn được tiếng rung động thái trên các  ứng dụng vào online báo nói Điện từ và chúng em.

Cũng có mặt trên cả các phương tiện truyền thông  đại chúng và các anh Chính nghe hàng ngày nữa đặc  . biệt chúc em còn được các anh chị YouTube mơ Tik  Tok cơ chuyên và không chuyên nghiệp sử dụng để  . thay thế giọng đọc của Minh Quân người có lỗi  các anh chị ấy không cần ngại ngùng vì chất  . giọng không hai của mình Chúng em có thể giúp  cho các anh chị có một cái cách cực kỳ hấp dẫn  . người gió bão trên cộng đồng mạng các anh chị  có thể làm các tin tức thời sự gì những bộ phim  . từng lãng mạn cho đến bom tấn nuôi cuốn mà chúng  em thuyết minh không dứt một chút nào ba Ok luôn. hả con rồng ngọc thần thánh của chúng em các anh  chỉ có thể lên mạng xã hội nổ banh xác hoặc tác  . luôn các Xin lỗi chưa có thể thảo những cách nấu  ăn ẩm thực ấm cúng lãng mạn còn các anh thích cơ  . dù ước mơ có thể tạo những cách hài hước bá đạo  lý bí thư rằng trong những ngày cách ly vì đại.

Dịch cô viết 19 Thôi thôi hồi xuống vệ xứ Nghệ ánh  sáng tạo TV về tới rồi kìa hôm qua nhận lương của  . anh rồi mà hôm nay thôi mình lên sóng quá Cái chai  đồ của anh Anh Lương cái là ăn mắm chấm cơm luôn. tôi tụi em xuống nha các anh chị yêu ơi các anh  chỉ muốn biết cách sử dụng công nghệ Trí Tuệ Nhân  . Tạo ai ai chuyển văn bản thành giọng nói thì tí  nữa có gì Các anh chị hỏi anh sáng tạo tivi đẹp  . trai dễ thương lịch lãm nhất của tụi em đó nha ảnh  biết hết chưa đá kiểu ảnh chỉ cho tụi em với bạn  . làm việc đây Bye bye như và nhà nhiều mini Trời  ơi là trời mấy đứa này làm cái gì vậy tôi nó vào  . phát cái chân của mình này các bạn ngày mai chị  lên cho nó hết mọi đứa 20 triệu còn lại mỗi đứa  . một trăm triệu thôi thì như mấy đứa nói vừa nói về  nghe giọng đọc nhân tạo chuyển văn bản thành giọng.

Nói thì em bây giờ mình xin hướng dẫn các bạn cách  tải cái ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói sử  . dụng các công nghệ Jai các bạn để tải được cái ứng  dụng này thì các bạn hãy vào trình duyệt CH Play  . nhé tiếp theo Các bạn hãy tìm cho mình cái ứng  dụng có tên là ts2 Đây là cái ứng dụng ts2 này  . các bạn Sau đó các bạn Hiện tại nó về và cài đặt  vào máy của các bạn nhé cấp cho nó mọi quyền truy  . cập vào thiết bị của các bạn là Ok sau khi chúng  ta đã tại đời xong thì các bạn hãy thoát ra ngoài  . và bấm vào trình duyệt t2s đây là giao diện chính  làm việc của cái ứng dụng chuyển văn bản thành  . giọng nói thì đầu tiên các bạn sẽ nhập với văn bản  mà các bạn muốn chuyển thành cái giọng nói vào đây  . ví dụ mình sẽ nhập là sáng tạo TV không ngừng sáng  tạo theo cách của bạn sau khi đã nhập xong dù anh.

Sử dụng máy tính để chuyển văn bản thành giọng nói sẽ nhanh hơn đấy. Một chiếc macbook cấu hình cao, đồ hoạ sắc nét sẽ là lựa chọn tối ưu cho bạn. Tham khảo ngay địa chỉ thu mua macbook (https://muabanlaptopcuhcm.com/thu-mua-macbook/) nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình chiếc máy tính hiện đại từ thương hiệu Apple nhé.

Bấm nghe thử như thế này sáng tạo TV không ngừng  sáng tạo theo cách của bạn Ok thì ở đây các bạn  . muốn thay đổi sang những cái giọng nói xác thì các  bạn hãy bấm vào cái bánh răng cài đặt cái ứng dụng  . này rất hay ở chỗ là nó có thể chuyển văn bản  từ giọng nói Bằng nhiều cái ngôn ngữ ngay các  . bạn ở phần cơ sở dữ liệu các bạn sẽ bấm vào phần  tiếng Việt sau đó các bạn có thể thay đổi và chọn  . những chân ngôn ngữ khác mình thích ở phần tiếp  theo Các bạn có thể chọn giọng nam nữ hoặc theo  . cái vùng miền mà mình thích mình sẽ tự chọn giọng  nữ tiếng Việt 3 này Ok chúng ta bấm nghe thử như  . các bạn 8 tàu TV không ngừng sáng tạo theo cách  của bạn một cái giọng đọc rất là dễ thương mình  . sẽ chọn thử tiếng Việt 4 này sau đó bấm nha Thử  không dám đầu theo cách của bạn dạo này rất giống.

Em có kênh Tuấn tiền tỉ kênh chuyên về đàm đạo về  lịch sử mà đó là cách thay đổi giọng nói còn phần  . quản lý dữ liệu thì các bạn có thể thay đổi kết  tốc độ đọc nhanh hoặc chậm thấy mức chuẩn của nó  . là ở mức một như các bạn còn các bạn nếu muốn  nhanh hơn thì các bạn điều chỉnh lên xuống để  . chắc vọng phần chất dọn đây các bạn có thể điều  chỉnh giọng đọc cao hơn thấp hơn tiếp theo là một  . số cái cài đặt khác ví dụ như chủ đề này chúng  ta thích màu sáng thì chúng ta chuyển sang màu  . sáng nè rất là đẹp nhưng nó hãy mắt các bạn cho  nên mình thường chọn chủ đề tối tiếp theo là màu  . nhấn mà nhấn là cái màu của các chữ này màu xanh  này chúng ta đang thấy tao chép để đọc chúng ta  . sẽ bật chế độ này lên nếu chúng ta đang sử dụng  một cái ứng dụng nào đó mà chúng ta cần sao chép  . lại cái văn bản trên các chàng trai ứng dụng đó  anh lại có thể bật cái tính năng này lên sau đó.

Chúng ta sẽ sao Chết cái văn bản trên màn hình  và chuyển nó thành giọng nói sau khi chúng ta  . thì chỉnh 1 cái giọng đọc theo ý thích của mình  về tốc độ đọc hoặc các chất giọng cao thấp vừa  . ấy rồi thì đỡ mất thời gian cho lần sau chúng ta  sẽ bấm vào hình quả tim này các bạn nó sẽ lưu lại  . là đây là cái phần mình thích để sau này chúng ta  có thể truy cập vào cái chỗ mình thích lại có thể  . lấy ra nghe được cái giọng đọc mà chúng ta đã  lưu lại như vậy sẽ tới bạn nhanh ta Anh 8 tạo  . ơi anh nhớ nhắc các anh chị là trong quá trình  thảo văn bản phải đặt và sử dụng dấu chấm công  . cho hợp lý thì tùy em ngồi có thể điều cảm nhấn  nhá câu nói của các anh chị được nhiều anh chỉ  . còn thói quen không đặt dấu chấm câu làm tụi  em gặp cũng nhanh nhanh luôn luôn như Hậu Cần  . Giuộc như vậy tuổi ngoan cho tụi em lắm Còn Nữa  em có chồng nhưng từ anh nha như vậy mình cùng.


https://youtu.be/Zqv-U2rrliISự. sáng tạo tivi không ngừng  sáng tạo theo cách của bạn ở. các bản thân mến Hôm nay các bạn có thấy gì  lạ từ khi bắt được xem video này không qua  . một thời gian nghiên cứu màu mắt anh sáng  tạo CV ảnh đã tìm ra được em nó mọi người  . ạ Vâng em ch