• March 1, 2024

Công ty là gia đình!

Ừ ừ. Ừ cái gì đầu tiên anh tới công ty rồi. thì thuốc mà bước vào công ty đã đó là. hồi hộp rồi thật ra là anh đã tới trước. đó gần một tiếng để anh chạy vòng vòng. để cho là đi Nga công ty mấy lần anh mới. dám bước vô thành vô thì anh nhớ là một. tiên

Ừ ừ. Ừ cái gì đầu tiên anh tới công ty rồi. thì thuốc mà bước vào công ty đã đó là. hồi hộp rồi thật ra là anh đã tới trước. đó gần một tiếng để anh chạy vòng vòng. để cho là đi Nga công ty mấy lần anh mới. dám bước vô thành vô thì anh nhớ là một. tiên đó gặp lại phân trước rồi phân giác. lên lầu rồi anh gặp anh Huy anh hay là. người phân phối đầu tiên cái bữa vào đây. lần đầu tiên được phỏng vấn thì phân rất. là ấn tượng với anh Huy Tại vì anh Huy. Thì đó vợ phân cũng chưa tìm hiểu về anh. Huy nhiều phân chỉ cũng mới biết về anh. thấy công và công ty công ty thấy công. việc riêng về lĩnh vực trang trí nội. thất thiết kế nội thất Thôi thì sự lỗi. lúc vào vô công ty thì cũng ứng tổn IV. Khá là đẹp trai nhìn phát lại quận 10. sáng Mình nhìn vào mình cũng bị ấn tượng. đúng chứ nghị với anh Huy nghe thấy hình. thấy không thoải mái cũng chả.

Hôm qua lại được rồi cũng rất nhiều. tiếng cười anh nghĩ giờ đây làm cách vui. ngày nào cũng đi phỏng rất là nhanh rồi. là là ngày hôm sau là Khánh đã đi làm. được thì anh Huy cũng hỏi những cái đó. là cơ bản về về tính cáp về những công. việc trước đây rồi những cái khác cái. ảnh rất là đánh giá cao cái việc mà cái. thái độ mình có tự tin hay không Hoặc là. mình có thật sự muốn thử sức ở các vị. trí này hay không Một hồi sau lạnh tình. cảm thấy không ở dưới lên thì nói để. phỏng vấn bạn ấy luôn thì lúc đó làm. thấy không gọi xuống Thực ra cái cảm. giác là lần đầu anh thấy con là rất là. sợ cũng như là em em gặp cái phần tự quê. ở ngoài thôi em thì bất ngờ một xíu thấy. không đây hả chị sự là đọc báo là một. phần thôi mình cũng không hiểu được cái. tính chất với con người như thế nào nữa. bạn pha với quầy bar giới thiệu với Đây.

Là thì không biết hai cộng lại ta cũng. kể sơ sơ thi công là. ở tòa nhà thiết kế nội thất anh thấy. công thiết kế cho Giới Thượng Lưu cũng. đó rủ nghe chữ giàu cũng nghĩ là gì Giàu. bình thường nhưng mà thật ra được thế. giới khác hoàn toàn với những ai bước. lên sẽ rất là giàu nhưng mà sao ấy cũng. không vấn nó thì cũng thấy em thấy không. cũng không có đáng sợ vậy là bụng nhỉ. Cái ngày đầu tiên ngủ đi làm anh cũng. dẫn đi hết Suju mình giới thiệu cho từng. người rảnh chỉ tận tình những công việc. rất là chi tiết thì của cảm thấy như là. đủ cũng đỡ được phần nào là sự mà bỡ ngỡ. với lạc lỏng trong công ty Nhìn ảnh thấy. khó gặp nhất là xa lạ nhưng mà gặp rồi. mới cảnh rất là dễ gần ảnh sống rất là. thẳng thắn rất là thật lòng cái gì cũng. thật lòng đó Anh kỹ thật lòng luôn á ảnh. chia sẻ ấy là một khi mà mình đã thân.

Nhân rồi là anh giống như một cuốn sách. mở vậy khi mình đi phỏng vấn gặp anh. thấy công thì mình thấy anh đâu Mình làm. quen rồi chi tiết trong các lĩnh vực. mình làm việc dù anh không phải là cái. người chuyên môn và sẽ mãi là người. chuyên môn là thì mình thấy thú vị mà. lòng nhiều. Ừ nhưng mà cái Google Voice cũng giống. thì cái môi trường có cảm giác như rồi. chui chỗ nào có thì khi mà mình được. những cái chóp như vậy Thực sự là lúc. nào hứng khi đi làm bố cục giờ đây làm. giai cấp này là giờ cái vui và có buồn. vậy có chế di chuyển cảm nhé à. khi phát mãi một cách tĩnh trước tôi là. Thơm buộc các tỉnh có nó sẽ nặn lúc nào. nó cũng trời mưa gió sự thật đã nó thiếu. thiếu nắng người ta nói là cái chỗ rất. là người ở rất hay bị trầm cảm thì không. có nắng về luôn lúc mới về Việt Nam rất. là thích nó bị ra thấy bảo lúc nào cũng.

Trời nắng mà anh phở ăn đồ ăn Việt Nam. Thế là ngon cái thôi + nổ thì tại sao. mình không không có một cái nhà mà nghỉ. mát ở Việt Nam cho mình bị đi ở trường. xuyên sướng hơn và cách đây khoảng 7 năm. thấy không về Việt Nam thì là hai quá. tìm được một cái nhà ở Tú Xương cái. Villa cũng 1922 công hoàn toàn ở sở lại. hết chèo nhớ biết các bạn mascara chờ. ghế sa lông của ennis là một cái không. gian cực kỳ đẹp thì lúc đó là cũng đang. đang muốn những cục cái thành phố Việt. Nam chứ đang đang Android thì trong các. giai đoạn. Anh cũng chưa có mở một công ty và tự. nhiên có nhiều người khác đến nhà hay. công đẹp quá Tại sao thấy con không mở. được một cái cái cái công ty ở Việt Nam. mặc thiết kế nội thất và bước vào thì. thấy không bắt đầu mới xin phép giấy tờ. ở Việt Nam và sẽ lấy giấy tờ thật sự rất. là lâu ta không cần Hơn 2 năm mới sinh.

Xét giấy tờ để có một cái like xin bán. lẻ đồ là sách cho người Việt Nam thì. công ty thấy công là công ty là một trăm. phần trăm của các ông là người Đức Khát. Vọng Đức thì mình kinh doanh ở đây thì. mình làm quen thật đáng hơi lâu chút xíu. là cuối cùng sau 2 năm thấy công có một. cái giấy tờ đó. Vì sao cái giai đoạn Có thể là phẳng ra. hơn 2 năm và công ty quyết định là mình. sẽ làm một cái showroom và mình sẽ trưng. bày những thức ăn Cái đồ nội thất và làm. những cái phòng với con sẽ rất là nhiều. người cũng khác nhau khách hàng cũng sẽ. dễ tận mắt nhìn thấy được những cái sản. phẩm thật hình dung được không phải. không gian nó sẽ ra như thế nào thì cái. tìm lại bây giờ được vào khoảng 45 mấy. từ ngày có tiệm này thì là cái lên công. ty khác Công phát triển khủng khiếp à. ừ ừ. 2019 của Huy đó chính là giám đốc điều.

Hành ở đây điều hành hết tất cả những. cái công việc lớn nhỏ trong công ty để. tất cả mọi thứ đã được diễn ra suôn sẻ. nhất chúng tôi luôn thấy không có khoảng. 10.000 vụ ở đây cũng làm công việc là. trợ lý qua Thái công và vũ làm cũng gần. được cả hai năm rồi thì ngủ làm lúc nào. cũng song song hai vì hết có nghĩa là. tất cả những công việc xung quanh đã. thấy công thì Vũ đều nắm thì mặt khác là. vũ cũng nắm rõ tự hình về bán hàng về. những cái công việc thường ngày của các. em về dự án và về những cái tổ chức. trong công ty thương cho một ngày thì Vũ. cũng rất cũng cũng nhận rất là nhiều cá. Yêu cầu thiết kế từ khách hàng hủy cả có. những cái người trợ lý sẽ mà thu thập. những cái thông tin và mình sẽ làm việc. về những thông tin cơ bản trước thì Vũ. là một trợ là là người mà đầu tiên tiếp. xúc với khách trước có nghĩa là vũ sẽ.

Liên lạc với khách xem ngắm những cái. thông tin cơ bản nhất xong rồi mời khách. tới công ty Lý do là vì anh thấy con. muốn một người khác phải thực sự người. ta đến showroom để người ta trải nghiệm. nhiều hơn là họ chỉ chỉ trao đổi qua. điện thoại thì khi mà trao đổi qua điện. thoại thì họ sẽ không có hình dung được. cái phong cách thiết kế của anh thấy. không như thế nào và những cái đồ đạc nó. nó chất lượng là đẹp ra sao. ở cây logo của Thái cao nhất là cái biểu. tượng của cây con bồ câu thì cái logo. này của được thiết kế của ông Messenger. các công ty Riverside của những cái chén. dĩa và các công bắn của restore thì thấy. không là bạn của ông Perry russell là. nếu mà thích họ chưa thấy con trả tiền. cho kênh thiết kế này chắc là cũng không. trả tiền Nói với công ty rất là cậu khi. cái ông di động phải bỏ ra một cái logo.

Rất là đơn giản chỉ với con bồ câu và. các trưởng Thái công đó bỏ ra 2 tháng. thiết kế tìm cái đề tài tìm cái hình gì. mà biểu tượng được nhà thiết kế Quách. Thái công cuối cùng. khi uống chuyện gì kiểu tự lại ý kiến. Các ông bồ câu cái ông các thấy không. nghĩ vì sao con bồ câu tại vì thấy công. họ xưng là nhà ông ruột ra một lúc mà. thấy không 15 tuổi là phải có đạo thuộc. rồi thì cái con bồ câu nó biểu tượng là. ảo thuật magic thì ông biết giọng nói là. thay công làm rất là nhiều nghệ lúc đó. sẽ không làm như cảnh tra thấy không làm. thiết kế thời trang và Thái công Bây giờ. làm thiết kế thích nhưng mà tất cả hai. không làm nó như là học thuộc Vậy tính. Lúc đó có nào mình vô một cái phòng có. thể mình nói vô cái phòng mình đẹp Nhưng. mà nếu mình có nói cái phòng này nó rất. là match thì phần thấy cái cảm xúc đó nó.

Có lớn hơn nữa cái đẹp có nghĩa là cái. cảm xúc rất là nhiều tên gọi giống như. là ảo thuật tạo như là biến hóa vậy rất. Thì cái đó là cái biểu tượng của hello. của khác không là huyền bí Magic II. em mới liên hệ muốn gặp anh để tư vấn. thiết kế thì em cũng có nói sao Rồi Cái. công trình như cái hộp mà hôm nay với. lại ngày mai anh bận Nguyên này chắc hay. phải hẹn và khách nhiều bố thì bố phải. tâm giờ ba nhiều thế mà những cái thông. tin cơ bản đầu tiên và phù hợp thì sau. đó thì Huy sẽ là người trực tiếp nói. chuyện với khách hàng để trình bày rõ về. tất cả những cái dịch vụ và cũng như là. những cái điều kiện để cho họ hiểu được. về các công ty cũng như là các nguyên. tắc làm việc của công ty Thái công nhất. sau cái bộ là bị đó là bụng tổng hợp lại. lễ Vũ Follow khác sau này sẽ cũng phải. về sớm để tôi dọn dọn cũng cá nhân nhóm.

Chính hãng luôn thì mỗi ngày bị mất. khoảng 15 phút. cô bạn kia cái bàn làm việc quốc tế công. cho em đó Anh thấy không thích ở trên. cái bàn phím của anh có quá nhiều đồ làm. chuẩn bị rối mắt lại để cái cần thiết. lắm bạn ạ. Anh nói là gửi cho em cái gì Gửi anh mà. công ty công cụ khác là lâu từ cái thời. điểm này có thể nói là chỉ không mới về. Việt Nam chứ không việc chính của anh. nữa công ty không là hỗ trợ anh phải. không trong hầu hết tất cả các giai đoạn. thiết kế để làm công ty công thì được 01. năm rồi đừng làm bên phần diễn họa 3D. rồi Mỗi công trình của mình đó thì đặc. thù là thiết kế mà em em phải nhờ tư sản. phẩm cuối cùng của mình nó nó hạn như. vậy và không cần bên mình thì em làm. xong em chờ thi công đồ nhập về bỏ vào. không gian trang trí cuối cùng nếu có. một công trình thì nó còn quá trình rất.

Là dài nhưng cũng phải là anh trải. nghiệm nhiều. số tiền hơn chân lên đầu nhận được em. trai bên này cũng ơi em có hình chưa. xong sao hôm nay sẽ làm một cái buổi họp. đầu tiên với khách hàng sau khi mà cắt. cả ký hợp đồng để thực hiện công trình. này thì trong các buổi họp đầu tiên này. thì anh sẽ công và thêm sẽ trình bày cái. quan sát của công trình khi ý tưởng tổng. thể của công trình là bây giờ Huy và. thêm vào đây chuẩn bị những cái hình ảnh. những cái mút bò cho các công trình này. trước khi chuẩn bị một cuộc họp thì Tiên. Thiết kế sẽ chuẩn bị cho anh hai công. một cái pi trong đó có chứa đầy đủ các. thông tin của các công trình đó kèm theo. việc lại là chuẩn bị giấy viết Thắp nến. xịt nước hoa để thâm còn chuẩn bị cho nó. cũng biết. từ lúc 11 giờ là một trước khi không có. cục cức trên là em chuẩn bị nuốt với lại.

Sáng cũng có đồ ăn sáng cho hay không. ẩm thực phẩm năng vẫn luôn Mà chuẩn bị. một cuộc họp thì có một cái cảm giác rất. là Trịnh Trọng cải cả mình là nhân viên. mỗi ngày tiếp xúc và tại cái văn phòng. mày luôn nhưng mà đến khi mà bắt đầu cái. buổi họp thì mình cảm thấy cũng hơi hồi. hộp phòng lời phẳng nổi tiếng đương khác. để lưu thì phải làm làm không đường và. sự thay đổi đó đã biết tất cả nhân viên. thấy công là mặc quần áo đen hết thì. thấy con bú người ta vô đây người ta chỉ. thấy những cái công việc cũng không gian. nội thất nhiều khi một cái buổi họp thì. mình ăn trình bày trên cái tivi hay là. tên kiếp anh vẽ thì nó cũng sẽ phù hợp. hơn với tao đi em nghỉ bữa đây nè này. của em không nghe lời à. có giống hát gì cái cũ vậy tiền mua đôi. giày nha không vậy em để lại có thể là. cho đi mỗi lần nữa Đánh thằng đó nó.

Không bóng bổng lên hả nó chạy bé sớm. bóng lỗi được có một cái tiệm nào video. đánh giày tại đó reset trong điều quan. trọng bây giờ là dụng không có gì mới. tại Vũ Mai xen kẽ đúng không ra nó dậy. nó còn một nhảy cái bạn hãy quan cái này. mình mang về ngày hôm nay sao mình nhét. Ngô một cái miếng người ta gọi là thật. ra cái này đã xin các cái ghế màu qua. cái chỉ biết chữ cái miếng không không. thì nhét vô cho tôi dậy của mình nghĩ. 124 Thơ 24 giờ tôi đi học ngày đó cho. nick ở dưới nhà cảm ơn cảm ơn cảm ơn chị. Con cám ơn Khánh Ok nhà có sao đau cho. con Khánh chưa Sao lâu lâu rồi. em có cái tôi chơi các bạn thẻ con thì. mình mới để bây giờ này vô hãy ra ngoài. mình mang đi điểm thai tự nhiên hôm nay. mình có một cái tôi dậy nhất là đi là. một năm đó còn bây giờ là xinh gái lắm. chưa điều chỉnh mà tí đi mấy con trai.

Sinh đôi giày nha đừng quá thì anh không. quyết định nên hay thôi mình kiểu cười. kiểu của mình là kiểu Follow quá chịu. cũng như là thấy không có đi được đi. phải là cái điện về này nó phê phong hồn. thì cái cái cái cái chiều dài là cũng. làm chị giảm công việc luôn là nó tới. chứ chỗ và khi mà nắm tay lại súng sơn. luôn mày là nhân viên mới tiếc đồng thì. mình sẽ được mây một bộ vest thì sao lại. các bạn sẽ bỏ cái tên đã thích tắt luôn. thấy con muốn làm sao bây giờ cái nhìn. vô là biết nó là một cái thái không sai. đó là thư nó là cây uniform là cái nón. con là uniform hay là cái cà vạt cũng. uniform nhưng mà sẽ không nghĩ cái mắt. kiếng nó cũng là cả hành vi không ạ. Ừ anh tình đây là tất cả toàn là giới. thiệu sách cộng hết đúng không thấy giàu. có nữa không có tiền biết nhưng mà không. cần ngủ đây rồi Ở đây đó Tại sao một hai.

Ba trăm nữa đi rồi ok tự tin nhất mà bọn. nó bị đây đó là cái sự thật thà của công. ty tàu cái dịch vụ cho đến nhân viên khi. mà mình làm phi A1 Thảo chảnh lắm thì. giữ cho những câu chuyện và những thông. tin rất là thật như vậy là mình rất là. tự tin khi mà mình đưa những thông tin. Đó ra ngoài anh thấy câu cũng có tin vào. bia anh nói là mua sản phẩm không tốt. cho dù mình thì lấy chỗ nào thì. kết quả các quay trọng nhất phải là sản. phẩm tốt thì tự nhiên khách hàng tự tin. tính Ban Đầu phần khác là số anh thấy. công không có đồng ý chi tiền để cho. viết những cái bài báo tốt về cho công. ty nhưng ở đây là chuyện đó không ở đây. phân biệt rất là rõ ràng giữa báo chí và. quảng cáo về mặt quảng cáo thì cũng có. thể đồng ý để mà mình quảng cáo trên. những tạp chí rồi tính như là thậm chí. pháp hay là tạp chí của Vietnam Airlines.

Đó là những tờ báo mà có khách hàng mục. tiêu của công ty ngược lại về những cái. bài viết trên báo chí thì anh rất là tôn. trọng quyền tự do có phóng viên công. việc của Vân là cung cấp thông tin về dự. án về công trình hình ảnh của công ty và. những câu chuyện làm sau đó thì tự nhiên. là ông vi hoặc thấy những cái câu chuyện. này hay có rất là nhiều tạp chí lớn chỉ. thật uy tín tổ tìm đến Viết bài về anh. thấy con kể cả tạp chí trong nước và tạp. chí quốc tế như tạp chí Pháp ở Mỹ Anh. thấy con mà rất là thông minh anh xử lý. thông tin rất là nhanh cho nên là rất là. vì cái ảnh rất là áp lực. anh cũng khá là thú vị bởi vì mình mình. học được rất nhiều cái tư duy của mình. được mở mang nên rất là nhiều Mình phải. chủ động trong công việc tự tìm mọi cái. nguồn lực để mình làm sao mình đạt được. kết quả tốt nhất và anh sẽ sẵn sàng hỗ.

Trợ và tạo điều kiện để cho mình phát. triển lên chứ anh thấy công cũng cho. những cái khuôn cơ hội nhưng những các. bạn nhân viên làm việc lâu năm thì cũng. được đi ý đi Pháp Cái đó là một cái trải. nghiệm một con nghĩ là chắc phân khá là. bất ngờ khi mà anh thấy công rất là quan. tâm đến nhân viên và cũng tạo cơ hội cho. nhân viên đi như vậy thì thật sự là cái. chuyến đi về đó cũng cảm thấy cũng khác. cũng thấy là Vũ Hương thay đổi rất là. nhiều và cái cách mà mình tiếp khách nó. cũng thay đổi cái cách mình làm vì sao. cũng thay đổi thì trong quá trình mà. mình tìm mình đi ở trong cái phe ba ngày. đi phe. Ừ thì là mình mình học được rất nhiều. thứ tôi nhớ Tôi là nó có rất là nhiều. thương hiệu mà thậm chí nếu như là mình. là một cái người học về nội thức mà mình. làm chồng cái môi trường thấy công hơn 3. năm rồi thì cũng rất là khó để mà mình.

Đi vào một cái một cái triển lãm mà nó. có hơn cả 10.000 thương hiệu mình rất là. khó để mình thấy thật sự là cái nào đẹp. Nếu như mà không có một người ngang thấy. công chỉ cho mình thấy những thứ đó thì. phân nghĩ là cái đó là một cái mà không. phải liên quân mà bất cứ những cái bạn. nào bạn trẻ nào mà học về các lĩnh vực. nội thất người ta cũng ao ước có được. cái cơ hội đó. đi tắm nữa rồi Phương lắm đây cũng được. 3 năm rồi thì mới đầu vô mày Phương chỉ. đọc like vị trí sale thôi nhưng mà sau. một thời gian làm ở thì mình nên làm sao. super bây giờ như bây giờ thì mình Kim. luôn làm trợ lý để con của anh thấy công. à. Ừ cái đấy tân an thần tượng sắp xếp tại. showroom chứa 12 tháng thì bạn sẽ rõ. phong cách theo ý với thấy không sợ với. chồng nhiều về Lắp đèn đèn tường đèn. chùm tranh với gương ở showroom trong.

Công việc treo tranh cho gương là anh. thấy cong đều có yêu cầu là một Nếu mà. tiên mà được một cái xấu thì tại congthi. một cái xấu để vừa tầm mắt của mình còn. nếu mà không chơi rồi mà sao chỉ rửa mặt. ví dụ cái bàn này cao quá đi thì mình. phải cách 10 đến 15 phân để cho họp hợp. lý các bạn là này đang ở. ở thì hiện tại ở công ty làm được gần 5. năm Tính xác xấu là 100 nhau thì làm ở. đây thì mình chủ yếu là mình đã đi giao. hàng với lại được khi nhiều lúc có gì. cản thì taxi theo danh sách mẹ em cần. tìm kỹ thuật chỉ lại bình giao nhận thấy. công thì làm chung làm thay biết thân. làm nhiều việc khác nhau mà chưa mà chi. mình không làm sao với lại là quan trọng. thôi Còn tôi cảm ơn hãy điện thoại giờ. mình sẽ làm đến đây mình rất thì mình đi. ra ngoài nhiều thì phải quyết định nhiều. thứ trời mình đã có những cái trường hợp.

Rất là khẩn cấp thì mình phải đánh định. nhanh thì nó là mình không thích thú của. chị là mỗi ngày là một thử thách mới tại. vì đi ra ngoài thì nó nó không có là. không có đất phim tình cảm ta sẽ tải từ. phạt nhiều hơn. anh không biết luôn của chị bên đây sao. của em đi đâu vậy đó Không có quay nó. quay nhưng mà bắt đứng lại nói mày đang. làm gì đó lâu tránh lộ Dương hết nói Heo. đi bây giờ em đang suy nghĩ rồi Đang này. cho cái phòng này màu đen nè Đó thấy. không Cái phòng để giấy dán tường nó. cũng hơi cổ điển cho nên kiếm cái gì đó. nó hiện đại nó kéo lại tìm nick lại nhau. Nó ra tân cổ điển đó là mới có một cái. gương thôi nha chị còn mấy phòng vẫn còn. mấy gương mấy tranh luận suy nghĩ đau. đầu lắm mà phải lựa đồ mới treo ra trong. thấy công thức nữa cho khách hàng thấy. mới thấy thú vị nữa thương lại iPhone.

Đây coi xong rồi lấy không có sữa nhiều. cũng toàn thì nó đi học sinh nghỉ đâu đó. đâu Em đâu rồi đó Sơn đây là bạn bấm. luôn đêm phản ứng luôn thợ điện à. ở đó sau khi mình vẽ ra Xơ có lợi A Chị. ở bất động sản sẽ đi tiền mình mình sẽ. tìm một coi clip ở trong kho này còn bao. nhiêu sản phẩm mình xài được ví dụ còn. 1234 40 sô pha này thì bốn cái sofa này. mình sẽ lập ra là ví dụ như cái phòng. này mình cần chân hai đứa show Hoa đi. chị Hai cái sofa thì ví dụ các mẫu màu. xám này nó hả chị nó có đủ đi chơi ghé. phòng này không nữa là một chuyện rồi. cái thứ hai là mình phải dạng chảy làm. sao mà những cái kiểu mới này phải chia. đều cho mấy phòng ở đây chứ không phải. là một phòng đẹp rồi bốn phòng kia 6 thì. uống được mình phải riester ra giống như. vậy để mình biết mình cần cái thứ gì thì. để chủ yếu và mệt lựa những cái lớn như.

Sofa Bạn ăn rồi là những cái bàn cầm xô. nếu như mà mình Bóc một cái sofa mà của. một cái phòng khác đó thì mình cũng phải. tìm một cái khác mặc thay thế cho cái. phòng đó nữa thì giống như là chơi ráp. hình vậy đó Mình lấy chỗ này chỗ này. lủng mình phải kiếm cái mình thế vô. nhưng mà nó nó có cái khó nhất là trong. ở trong cái giới hạn ví dụ như mình chỉ. có nhiêu đó chứ Mình xài thôi chứ mình. không có phải là bạn muốn mình thấy cái. nào đẹp nhất mình cũng bỏ vô được và. những cái phòng còn lại thì mình không. biết cân bằng được đó mà bỏ vô thì quan. trọng nó cũng phải hợp với tông màu. phòng nữa Dù cái phòng nó hơi tới tối. thì em sẽ lựa những cái sofa nó mẫu xá. nó mỗi tối hơn thì nhìn cái phòng của nó. năm tính rồi mình muốn em nhận các bạn. gồm lên nhóm như vậy thì nó cũng ra được. cái tao muốn phòng này mình thay đổi.

Phần xếp Chút xíu thì cho mỗi lần khách. hàng tới thì người ta sẽ thấy khác người. ta sẽ thấy thú vị hơn thì cũng các giáo. ở đâu dưới yêu không thấy thiếu thiếu. nhiều lắm mà ko chỉ là đi nha phòng này. nghỉ hết nhưng mà bắt đầu qua từng không. ạ. anh Khánh lời nhân viên Seo cửa hàng này. cũng làm gì cũng là được gần 4 năm rồi. thì ngoài cá nhân viên sale này Thắng. còn có một cái với công việc phụ trong. cái câu này nữa là cánh phải nằm bên. khâu vận chuyển thì gọi là anh đi chắc. hẹn kiểm tra có đầy đủ số lượng với lại. là kiểm tra các chất lượng on thi Mà. mình toàn theo nó chiều hôm nay thích. nên những cái đôi mà ta đã mua số lượng. cực kỳ nhiều hiện tại là khách Anh hôm. nay người ta đã có đồ nó có đầy đủ là. bây giờ chỉ còn những cái đồ điện thoại. trong nhà và người ta mua rất là nhiều. lòng mà tất cả các Hãng như mình đang có.

Luôn nhưng cũng giống như là từ xa nuôi. phát ra à còn hôi và người ta mua thêm. nó khá là nhiều từ nói hoặc ta mua dao. này của Christopher thì hôm nay thì là. Nắp này thì được ăn cái công sẽ được. thấy con sẽ Út Thì lúc đầu thì anh Huy. với lạnh cái công cũng trai nên cũng khá. là những cái PC trước nhưng mà để mình. mình phải biết được các bạn không mình. thiếu cái gì phải còn cái gì nó như thế. nào để đạt hiệu quả nhất là phải do bản. thân mình thì Khánh cũng phải cần đến 6. tháng thì để nó học test Từ từ lên qua. đầu mới của kinh nghiệm lên những dòng. thì tới bây giờ thì nó sẽ dẫn hơn cái. thời gian đó làm Nếu mà không rủ qua đời. thì cắt nghĩa khán không còn làm cái. công đến tận bây giờ thì thôi Làm ở đây. được lại Hơn 2 năm rồi tại nơi nào các. biển số điện thoại không thành này cũng. hơn thì nó cũng không có một người lắm.

Ở các nước xuất nhập khẩu Đồng thời các. những câu nhìn thấy họ khác như là Tuyển. dụng người là một phần môn phái khắc kia. cái lại tức chết cho nó hợp lý sao để. mang hàng về kịp cho dự án lại cho tự. mình áp lực thì công việc nào cũng có áp. lực hết nhưng mà áp lực của xuất nhập. khẩu thì nó từ nhiều phía từ ngân hàng. từ hải quan của Việt Nam hải quan của. nước ngoài với lại tham dự án về độ là. không kịp có những cái luôn nè Không. phải mình không thể nào mà kiểm soát. được cái thời gian tàu chạy mình chỉ. biết là những phím mà nói vậy thôi Nhưng. mà nhiều khi về gặp các ngày lễ hạt làm. nghỉ lễ quá cảnh ở cái cái đói tiền mà. lại vậy đó là áp lực là thời gian một. trong những các lực của xuất nhập khẩu. Mỹ. anh ấy không chú tâm làm đêm sẽ đẩy vào. đấy quay gì thì nó mới cái chụp mấy cái. thủy tinh nên cẩn thận nha à.

Em ở đâu không xuống đi anh Khi anh nhảy. lên luôn đi rồi anh Dũng vô giống ông. quá nên lại không bỏ bỏ lại đi mình muốn. lại này cái nó giữ lại em Anh gửi lại đi. lại gặp cũng là người dân lại là Khánh. không thể bán dụng kê hóa đơn nào hết. thì sung sướng nhất rồi Khánh nghĩ là. cái hóa đơn đầu tiên Khánh bán được là. cho một cái khách bên Gò Vấp thì có hóa. đơn nó Khánh bán được 100 mấy triệu thì. khi mà khách thanh toán được hóa đó là. cảm giác nó lòng cái cảm giác như khó tả. khó tại những sung sướng nhất đến tận. bây giờ trong đây là hiện tại là cái cái. đèn này là em nhập trụ bên Pháp về mà. hai cái đèn thì hiện tại ở Việt Nam mình. chỉ có những lúc. I just made in cho các dự án của mình. mình cho khách hàng bên salon có lẽ nha. rồi phải cái đồ này maker để ngoài không. Rồi Ok đang ngồi bên đường hả Cái này.

Bao nhiêu tiền không em qua đây dùm anh. cái nha Rồi ok phải có luôn vui làm rõ. này kia nhưng mình cũng chả là chuyện. đương nhiên trong công ty này phải có. rồi không có không có nói xạo là bởi. nhiều không nhớ cắt thuốc đây nha đừng. có ghi vô được bổ Quá nhiều thứ để lâu. nó bởi một cái đó là nhiều rồi Cái này. sau đó lọc hoàn toàn của bệnh dự án luôn. Khánh cho thẳng vào coi dùm em được nhân. viên công ty mình thiền ai cũng có ngoại. hình rất là đẹp nhưng mà một bạn mà như. cảm thấy ấn tượng nhất mà rất Nhưng mấy. người đó là bạn Khánh Người gì đâu mà. sao tao đẹp trai kiểu đến thời điểm này. Thị Duyên làm Bạn thấy công cũng gần. được 2 năm thì có việc nhưng mà làm lễ. tân và làm cái xe thì không phải có. duyên đó là như thường như sẽ trực điện. thoại. Ồ thông tin ở ngoài ra phương hỗ trợ các. bạn sao mà làm đá giá và tính tiền công.

Việc của Duy như thế là cũng khá là. nhiều nhưng mà ai cũng nghĩ là con người. canxi là không có làm cái gì hết chỉ có. tính tiền hay sao mà ngồi cho nguyên. ngày như vậy rất không áp lực nhưng nó. có lượng rất nhiều những con mà hàng về. nhiều và ông ấy liên tục luôn nhưng mà. mọi người có những bạn nhưng mà chơi. thôi trước 9 giờ Khoảng chừng 9 giờ mấy. rồi cũng có nhân viên ga rô rồi mình chị. làm trước được trăm đỏ còn màu chút cũng. làm công việc cũng như trong cũng hơi. ngỡ ngàng Tại vì chị chưa có làm công. việc này bao giờ thì là vô thấy công. việc là vừa đồ tốt đâu mất tiền ra mình. cũng phải làm chứ. một chút cái này chiến lao bụi lau pha. lê Long Ký Ức khẳng định cho nó bị trầy. là nó không có thứ nhất thứ hai nữa là. nó không có vẻ bụi lại mình tao phải đâu. là nó sạch đó hết a Nhơn công việc chính.

Của anh ở đây là làm rất thích thì ra để. thua Karofi Nhưng mà giờ anh cảm thấy cô. cá rô phi của nó nghĩnh hơn là đi dai. thì sai thì anh làm nhưng chủ yếu là nêu. trên YouTube và mấy cái Nho Nhỏ của nhà. hàng Nhiều khi anh thấy không Nó giá. xuống làm gì em chút nào là tôi nên. nhiều khi suy nghĩ chẳng rồi coi đường. nên dễ Nguyên sữa nhiều khi. ở đâu k phải một cái ra liền chưa Má ơi. ta đang phỏng vấn mà không được ngoài. cái thung nghe ra bên còn bắt em làm vĩ. tỉ thứ khác nữa đúng là hôm nay quay. xong rồi ngày mai tim mình còn 1 đọc. được Ủa anh nè mà chút thì mình có bao. nhiêu người để mình sản xuất ra một cái. video vào lúc mà mà Kinh mới bắt đầu ở. trên đồ trên YouTube có phải không chỉ. có anh mà video cũng kiêm luôn cả con. tim thì cũng nhiều khó khăn nhưng mà sau. một quả cái video thì nó cũng thành công.

Rồi Đâu thấy đâu cũng. các bạn ạ. à mình mình cắt cái gì đó à Các Tiên về. cái này holistic thôi Huỳnh Đức là bạn. thấy cũng hay hay anh em thấy nó có thể. thú vị nên em nhận giùm cái phim này thì. cái đó Hỏi mặt mà anh đặt ra chỉ tiêu. chí nặng cao nhất đó là cái tính của các. bộ phim là làm sao thì nó phải truyền. tải cho người xem một cái cảm xúc và đã. có một cái tính ngày cho nói là em cũng. cố gắng là theo hả Nhưng mà em làm về. bên em là là chính là chứ còn Mày giận. theo kiểu mà xuống đó thì đó là không. hay bạn Khánh tố anh Khánh đúng chứ. thường thì những cái video nào mà dài. thật là những video nào mà cần nhanh gọn. lẹ thì hai anh thấy Không thấy kêu Khánh. làm những cái video dài giống như là cái. video anh mới nhiều làm đây là về cái. khách sạn Red anh thấy Công Tường theo. yêu cầu. ô tô phải có nhiều nên sợ đẩy chi tiết.

Thì mình phải resort nhiều hơn à mình. phải kiếm những hình ảnh thông tin cho. nó chính xác với các nội dung mà thấy. con đưa ra để cho nguồn xem còn cái thú. vị lấy câu hay kêu hàng xóm mình có hiểu. tại sao sớm nữa mặc dù mình chàng Thay. đổi là mình không tới thằng chặt anh. thấy mình càng sợ hơn Hiện tại Khánh đã. làm xong cái video sandwich ra thấy con. rồi thì đang còn cái khâu cuối cùng là. undead nhưng mà chưa Còn một cái khâu. cũng khá cũng khá là quan trọng nữa đó. là lợi Tết của Tiên thì phải có tác của. tiên lúc đó thấy Út lên cái video lên. như thuốc và đốt thì các bạn xem được. hết đây Dạ có luôn để em gửi qua liền. anh ở đây thì tiên sẽ phẩm trách cái. việc là mình viết những cái Tết cho. decription của video trên kênh YouTube. hát Cong Hoặc là những cái bóp ngắn gọn. trên Facebook ngoài ra thì đây cũng có.

Phụ trách lý những cái bài dài như là để. chăm sóc Block ở trên website của công. ty và thi thoảng thì cũng có người phụ. với cái anh để sản xuất video cho kênh. YouTube của mình hỏi mà cầm tay anh thấy. công là một người rất là chi Tí và bởi. bạn nên là những cái việc mà liên quan. đến câu chữ những cái từ ngữ chi viết nó. phải cực kỳ chính xác và nó cũng yêu cầu. cao và cái việc là phải ngắn gọn nhưng. mà truyền tải được cái thông điệp cái ý. muốn của anh cho cần cái video cũng như. là cả bài viết thì ban đầu làm việc với. ảnh những cái thời gian đầu tiên cũng. thấy khá là áp lực tại vì nghe nghe mọi. người chia sẻ là kế vị trí này cũng là. quý vị trí ghế nóng đó là để mà bản thân. mình thích nghe được. về việc này thì đòi hỏi là phải làm việc. với ảnh hơn là nhiều và để hiểu được cái. mũ khoảng Nó có yêu cầu của ảnh mà em.

Đang cần có thêm mấy cái thông tin của. chị vân ơi cho em hỏi mấy cái Và bên. cạnh đó thì cũng có chị Vân và rất nhiều. nhưng anh chị ở trong phòng Marketing. rất là hỗ trợ họ để cho thấy công việc. của mình nó hiệu quả và nó tốt hơn à. vì công việc chính là hiện tại là ra mắt. anh mới thôi chăm sóc chứ bữa ăn hàng. ngày của công mà cùng của anh em trong. tư tưởng thâm nhà hàng thấy công thì. khác nhiều cái đó là thứ công đức tâm. trong cái việc mà khuyên vật liệu phải. sao phải tôi mới Hẹn ngày thấy còn rất. là cậu toàn những món ăn thì mình có cơ. hội nó phát triển kỹ năng của mình để. mình tốt hơn công nghệ rất là nhiều thì. khi nhà mình là thật sự đó nấu cho mọi. người anh là vũ khí hạnh phúc thì biết. là nấu cho ai vậy khắp và thấy con cũng. vậy tất cả các nhân viên đây cũng vậy. cũng đều là người thưởng thức cái món ăn.

Bằng mình là tôi làm rất vui mà còn tất. cả các bạn ạ. Xin chào anh làm ở đây mày muốn bán thì. cái sản phẩm ở đây các bạn muốn đi ra. các bạn muốn quảng cáo về những cái gì. liên quan đến hai con chị Loan phải trải. nghiệm được không bạn ơi em nghĩ cái cái. cái chuyện mà cho mọi người anh chưa. chung đúng rồi đúng không tuyệt vời luôn. thì đây là cũng một cái tinh thần mà. khác không muốn gây dựng lên các công ty. giống như vậy thì cái tinh thần Tôi. Không Sai lên làm đây là một cái giống. như là một cái công ty gia đình vì hồi. xưa ba má thấy không là cũng có cái công. ty sản xuất vào cái đậu với keo xịt tóc. mà thích vợ mà rất là gia đình đến sẽ. buổi trưa ba mát của bạn với nhiều nhân. viên Vì hôm nay thấy không cũng không. muốn làm buổi trưa nhưng riêng ăn chung. với nhau và nhìn thấy con cả những bạn. anh chúc em viên nhân viên thì đó là một.


https://youtu.be/j-EvvVvc99sỪ ừ. Ừ cái gì đầu tiên anh tới công ty rồi. thì thuốc mà bước vào công ty đã đó là. hồi hộp rồi thật ra là anh đã tới trước. đó gần một tiếng để anh chạy vòng vòng. để cho là đi Nga công ty mấy lần anh mới. dám bước vô thành vô thì anh nhớ là một. tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *