• March 1, 2024

Hiệp sĩ an ninh mạng dùng gì trên mạng? – Hiếu PC |  Have a Sip EP59

Cảm ơn nhãn hàng the galivest đã đồng. hành cùng have Sit đừng để những định. kiến hay chuẩn mực xã hội làm ta quên đi. chính mình là phiên bản độc nhất cũng. như từ venives dám phá vỡ cách thưởng. thức whichi truyền thống để dám riêng. bản Mercedes. X

Cảm ơn nhãn hàng the galivest đã đồng. hành cùng have Sit đừng để những định. kiến hay chuẩn mực xã hội làm ta quên đi. chính mình là phiên bản độc nhất cũng. như từ venives dám phá vỡ cách thưởng. thức whichi truyền thống để dám riêng. bản Mercedes. Xin chào mừng mọi người đến với. havascript uống gì không mọi người có. thể thấy là đây là một cái mùa rất là. mới của have Chúng tôi đang ở một không. gian cũng mới tức là về search chuyển. đến một cái văn phòng Tuy nhiên thì cũng. trong cái mùa mới này chúng mình cũng. tiện thay đổi cách season của have sheet. thay vì việc là mình chỉ phỏng vấn những. người nhiều chữ có nhiều content tạo ra. nội dung thì mình quan tâm đến cả cái. hành trình cái quá trình mà họ đã đi qua. hôm nay thì. như nào nhở Thì mình không phải là người. thì mình đã phỏng vấn rất là nhiều người.

Rồi và không phải lúc nào mình cũng bị. run nhưng hôm nay là một trong những. ngày như vậy xin được giới thiệu khách. mời của hai vật xếp Lần này là bạn Ngô. Minh Hiếu hay còn gọi là Hiếu PC chào. mọi người Mình rất là vui khi mà được. cái mặt tại đây để mà. tham gia chia sẻ với lại. một người đang là control đã là một. người cộng tác với. cảm ơn hiếu vì thời gian qua cũng đã. viết những cái bài báo mà Thì mình nghĩ. là không chỉ cho bạn đọc của việc search. mà cho. người Việt Nam nói chung đúng không cái. việc mà chúng ta có những cái bước nào. để có thể bảo vệ Mình ở trên không gian. mạng bản thân Hiếu thì bây giờ cũng đang. là xem có đúng thay đồ nhé là chuyên gia. kỹ thuật của Trung tâm giám sát an toàn. không gian mạng. rồi Nhưng mà trước khi mà mình trò. chuyện kỹ một chút thì mình hỏi hiểu. cốc nước đầu tiên bạn uống trong ngày là.

Câu gì nước gì. Tại sao mình không có thể nào uống cà. phê được tại vì khi mà uống cà phê thì. thường là mọi người thức dậy buổi sáng. này họ Phan một ly cà phê đúng không. Nhưng mình lại uống nước lọc mình không. có thật sự là không biết uống cà phê. chưa từng uống và uống thì sẽ bị đau đầu. với. Nhưng mà khi mà hai cái cốc nước trong. ngày của mình nó đều giống nhau. liệu nó có liên quan đến cái việc là. mình. cái công việc của mình nó không tách. được ngày về đêm ra không Nó hơi liền. vào nhau không đúng rồi cũng chính xác. là như vậy Tại vì khi mà làm việc mình. đam mê mình quên mất cái ngày giờ mất. tiêu Đôi khi ngồi cả ngày mình tới lúc. đi ngủ tí mới giật mình là bây giờ một. hai sáng tại vì khi cái công việc mình. đam mê mình không có nghĩ tới thời gian. đặc biệt là những cái điều mình mình. đam mê rồi mình cái đất làm cái gì đó.

Mình yêu thích thành ra cũng nó cũng. không có cảm thấy mệt mỏi gì cả cứ thế. mà công việc của Hiếu thì mình cũng tự. hình dung thôi Đấy là mình. gần như là nó cũng không cần phải đến sự. di chuyển đúng không Mình có thể ngồi. một chỗ nên là thế thì đường Bạn làm gì. Bạn có phải là người sẽ phải chọn một. cái lối sống kỷ luật tách rời các cái. các cái bữa ăn của mình này hay là các. cái khung làm việc của mình không hay là. bạn cứ đến đâu thì bạn trôi đến đấy. Không thì thường dậy buổi sáng đúng. không cỡ khoảng 7 giờ rưỡi bắt đầu tập. thể dục nửa tiếng ngày nào cũng tập thể. dục chỉ có thứ Bảy nhật thôi có khi thứ. 7 nhật rảnh thì tập. sau đó thì cũng làm việc thì cũng ăn. trưa ăn trưa cũng đúng giờ đang chiều. cũng đúng giờ thường thì án chiều tối. thì cỡ khoảng 5 6 giờ tối còn lại sau đó. thì không ăn được nhưng mà do là hiểu.

Còn đang sống cùng gia đình không hay là. sống một mình ok rồi câu chuyện về Hiếu. thì khá nổi tiếng rồi Thậm chí thì mình. tin là một số những người nghe cái phát. Cát này có thể đọc Vanh vách các chi. tiết trong cuộc đời bạn bởi vì yếu là. một cái nhân vật quá là đặc biệt đi. thành ra cái câu hỏi tiếp theo thì mình. muốn hỏi kể ba cái điều mà người ta chưa. biết về bạn. còn có nhiều người nghĩ mình rất là mê. chơi game đó Nhưng mà không không bao. giờ chơi game luôn từ hồi nhỏ tới giờ ok. từ hồi học cấp 3 cho tới giờ không bao. giờ. đam mê nghiên cứu về công nghệ vậy thôi. rồi. một điều nữa là cũng có nhiều người họ. nghĩ về cái quá khứ của mình. rồi họ nghĩ cho cái. cái hiện tại đang bây giờ nè Có nhiều. người thì họ cũng có hiểu lầm nhưng mà. thật ra thì mình cũng không trách gì hết. đó Tại vì nó cũng có những cái điều như.

Là ồ họ nghĩ là ngày xưa mình kiếm được. một khoản tiền như vậy Thì bây giờ mình. vẫn còn cái khoản tiền đó rồi mình vẫn. thích được là. được được là người này người kia nói. chung là là cảm thấy tự hào về cái quá. khứ nhưng mà thực ra không phải vậy. cái quá khứ thì ai cũng có đúng không. Nhưng mà mình vận dụng cái quá khứ đó để. mà mình truyền cảm hứng cho những cái. người khác thì đó là một điều tốt thôi. chứ không phải là xấu gì cho nên là là. đôi khi là cái trách nhiệm của xã hội. đặc biệt là ở Việt Nam nó hơi khác nhưng. bên Mỹ hay là như bên Singapore hay là. những đứa khác họ rất là. welcome những cái người họ Hoàn Lương. Như chuẩn bị mình chuẩn bị đang làm một. cái đất của mình cherry ở bên Mỹ họ là. một cái bài phóng sự rất là dài về cái. quá trình từ cái ngày giờ đi làm một cái. người phạm tội cho tới bây giờ để mà họ.

Làm một câu chuyện để mà chia sẻ lại cho. cái giới trẻ bên Mỹ thì mình nghĩ cái đó. rất là hay mình để làm được hai tháng. mấy lớn rồi mà chưa xong nó rất là dài. thì hi vọng là cái đó nó ra sẽ ra sớm. thì mong rằng cũng sẽ. tạo được một cái niềm cảm hứng nào đó. cho giới trẻ. sơ qua cái lời Hiếu nói thì mình có cái. cảm giác là. có phải ở Việt Nam thế Mọi người có Hoan. nghênh bạn giống như là nước khác không. hay là bạn sẽ. một phần nào đó thôi nhưng mà. không hiểu sao nhưng mà cái văn hóa như. vậy cũng hơi khó cũng hơi khó để mà thay. đổi nó không có được Open cho máy nhưng. mà mình cũng phải chấp nhận thì đôi khi. thì mình cứ sống vậy thôi mà không có hồ. thiện với cái Lương tâm là được Cái quan. trọng là bạn không có sống vì cái lời. nói công cụ người khác chỉ sống cho. những cái gì mà mình đang có thể làm tốt.

Nhất có ý nghĩa nhất cho. nhưng thực ra trong công việc thì nó có. một cái kịch bản khá là hoàn hảo rồi. đúng không Tại vì bạn đang làm ở một cái. thì mình nghĩ là nhất là cái thời điểm. bây giờ nó quá là quan trọng đi và có. ích cho tất cả mọi người thế cái điều. tiếng thì nó sẽ đến từ từ cái gì nếu khi. mà cái công việc của bạn. lúc tạm gọi là chúng ta có một cái quá. khứ liên quan đến công việc đấy thế. nhưng bây giờ rõ ràng Chúng ta có một. cái happy ending với kết quả khứ này với. cái công việc này Thế thì cái mà mọi. người vẫn đang hơi chưa tiếp nhận bạn là. ở cái gì là họ nghĩ mình vẫn chưa có. thực sự là một người tốt. nhưng mà không sao Cái đó là cái vấn đề. của thời gian và cái vấn đề là những cái. hành động mình là. cho nên mình cũng không cần là phải tiến. hành mình hành nghề. cái quan trọng ở đây là mình phải cho họ.

Thấy cái hành động của mình rồi cái điều. thứ ba mà họ chưa biết về bản thân mình. Đó là mình. sống rất là đơn giản. mình không có phải. quen rất là nhiều cô gái thật sự mình. không có. Tại sao Tết này là single không. có thời gian nhưng mà nhiều người họ. nghĩ Ồ chắc hữu cơ rất nhiều bạn gái. nhưng mà không có thời gian để mà trả. lời một ai hết. thì. nói chung là cứ sống hiện tại thì cứ lo. cho công việc là chủ yếu lo những cái gì. và cộng đồng thôi Thế còn cũng chưa có. nghĩ sai là sẽ quen một ai đó tạm thời. là vậy. rồi thế Đúng là cái ba điều đấy có những. cái thứ đúng là Hiếu hơi đại học trong. suy nghĩ của mình là là mình mình mình. băn cọp có tại vì nếu mà không nói. chuyện với câu chuyện quá khứ. tương lai thì đang xây dựng từ ngay hiện. tại này. thì bây giờ nhờ Hiếu kể ba điều. mà chắc chắn thì Minh không biết về thế.

Giới mạng. đúng. Ok điều thứ nhất tự tin hơn. ở trên đá quét hay là những cái Trang. diễn đàn của hacker Họ có những cái. diễn đàn chính đặc biệt là bây giờ ở. trên telegram nó rất là nhiều họ chia sẻ. những. Nói chung là những cái kiến thức và đồng. thời là họ mua bán những cái dữ liệu. nhạy cảm của rất là nhiều nước ở trên đó. đặc biệt là một cái. có một có những cái hội nhóm chỉ cần đưa. số điện thoại thôi là họ có thể lấy được. thông tin cá nhân của một người đó như. chứng minh nhân dân hay là cái địa chỉ. thậm chí là những cái số điện thoại liên. quan tới cái người đó. và ngày sinh của cái người đó Xin lỗi. nhiều nhưng điều này mình có biết. tại vì là yếu có viết một cái bài cho. tôi chia sẻ đúng không. Ok điều thứ hai là nó có một cái trang. web là khi mà chỉ cần. lên ở trên trang web đó đúng không Chỉ. cần đánh cái tên của cái cái người đó.

Bất kỳ ai thì mình có thể làm ra một cái. ID hay là một cái chứng minh nhân dân y. như thật không cần là phải Photoshop gì. hết chỉ cần đánh tên ngày sinh địa chỉ. nó sẽ ra cái chứng minh nhân dân hoặc là. passport Việt Nam luôn. cái bài viết về nó Tại vì nó vẫn còn cái. nhiều cái vấn đề. thứ ba nữa là những cái. sinh xã hội mà Ngày xưa mình bán ngày. xưa cái Khi mà mình gây ra cái tội lỗi. này là mình làm cho những người mà. hacker khác ở nước khác thì bây giờ họ. dùng những cái thông tin đó họ lại đi. bán lại và đồng thời là họ dùng những. cái thông tin đó họ đi lấy tiền thuế nè. Hay là họ lấy cái thì mà giống như là. tiền bị thất nghiệp ở bên Mỹ thì bây giờ. cái đó là một cái nạn một cái. một cái vấn đề đang rất là lớn ở bên Mỹ. mà. cũng đang rất là nhiều những cái người. họ đang lợi dụng cái điều đó tại vì. những cái thông tin mà khi mà mình bị.

Mất như thông tin của. chị mình bị mất đi ha Thì nó cũng vẫn. nằm trên mạng mãi mãi không bao giờ lấy. xuống được một khi thông minh. có thể đi bán đi bán lại cho rất là. nhiều và mình không có cách nào ngăn. chặn à Chỉ có hạn chế thôi chỉ có cách. tốt nhất là. phải bảo vệ lại bảo mật lại cái tài. khoản của mình đang sử dụng thì thông. tin đã mất rồi phải chấp nhận. và khi mà có những cái dấu hiệu lạ như. là người Nhật khi giao dịch là trên ngân. hàng là phải báo cáo ngay để mà ngân. hàng xử lý. tại vì thông tin là nó là tiền mà một. khi thông tin đã bị bán và đã được sử. dụng thì nó cứ. mắc mãi mãi. bao nhiêu thông tin của Hiếu PC mà mọi. người ngoài biết bạn có chắc là bạn. không bị mất cái gì không. Google rất là đơn giản ngày sinh của. mình cũng vậy nhưng có thể dùng Cái đấy. để làm một cái việc xấu không. không giả danh mà lúc khi mình về Việt.

Nam là họ đã dùng cái đó để họ để giải. danh mình để họ làm những cái việc xấu ở. trên mạng xã hội. nhưng quay về cái lạnh câu chuyện của. Hiếu thì cái nếu mà mình xếp trên cái. thang điểm 10. cái chỉ số an toàn mà người dùng ở Việt. Nam biết để bảo vệ mình thì nó sẽ rơi. vào khoảng bao nhiêu mình nghĩ cỡ tầm. 50% thôi. tại vì cái nhận thức của người Việt Nam. nó hơi kém đặc biệt là chia sẻ thông tin. họ Rất là ngây thơ Đôi khi họ chỉ họ. không nghĩ cái vấn đề đó là nghiêm trọng. cho tới khi cái sự việc xấu Nó xảy ra. thì họ mới mới nghĩ tới nhưng mà nó quá. muộn rồi nhưng thực ra một cái điều dễ. hiểu nữa là như kiểu mạng xã hội cũng là. một cái điều. cái gì đấy mới ở Việt Nam thì mình nghĩ. là hay cái đối tượng mà mong manh nhất. hay bị lừa là thực ra là có trẻ em và. người lớn tuổi đúng không còn cái lứa. như mình bằng cách nào đó mình dùng mạng.

Xã hội rồi mình dùng email internet lâu. lâu rồi thì mình sẽ có một ít những cái. kiến thức cơ bản nhưng mà Thì mình thấy. trẻ con này rồi Cái người như kiểu bố mẹ. của mình này là rất là hay bị lừa. thì thấy Hiếu có có cybert.vn để cho trẻ. em còn người lớn tuổi thì sao. nhưng mà cũng. Truyền Thông về an toàn thông tin thông. qua cái Chống Lừa đảo.vn thì nó cũng. dành cho tất cả mọi lứa tuổi cho nên cái. vấn đề ở đây là để mà tự bảo vệ mà được. mình họ phải có đủ kiến thức nó giống. như là đang ngoài đường là phải mang. khẩu trang. thế còn cái ý tưởng nào Hiếu Giải thích. một chút đi Hiếu mới làm cái Trang ok. seven này One Piece này cái trang. YouTube live stream và tối chủ nhật tại. sao tự dưng là làm cái đó mình muốn là. là chia sẻ lan rộng cái kiến thức an. toàn thông tin cho mọi người Từ thị phạm. đúng không.

Chào mọi người có thể thấy được một cách. trực quan hơn là mình chỉ nói không thì. mọi người không có hiểu tại vì những cái. Liên vấn đề liên quan tới bảo mật nhiều. khi đặc biệt nên đôi khi nó rất là căn. bản nhưng mà nhiều người họ lại không. biết thành ra mình chỉ cho họ từng bước. cho họ hiểu hơn rồi đồng thời cũng cho. họ biết là cái Trang web nào là lừa đảo. Trang web nào là giải mã thì họ có thể. tự bảo vệ họ thay vì họ lại phải xảy ra. những cái trường hợp Lừa đảo rồi lại đi. kiếm mình thì tốt hơn giống như là Bác. sĩ dặn là về phải muốn những cái chế độ. như thế này đó. ăn rau nhiều hay ăn cá nhiều để mà có. sức khỏe đúng không Đó để mà. Có bệnh thì mới đi khám bác sĩ. nhưng mà phản ứng của mọi người như thế. nào khi mà Hiếu livestream và trò chuyện. rất là tốt mọi người là coi và mọi người. cũng tạo cho cái động thực để mà tiếp.

Tục. tạo ra nhiều cái video khác và cái kiểu. content như vậy á thì Hiếu nghĩ là mình. sẽ làm được bao lâu bây giờ thì đang là. hàng tuần đúng không có một đến lúc nó. sẽ hết không chắc là không Tại vì cái. vấn đề bảo mật nó lúc nào nó cũng vậy mà. không phải cập nhật liên tục. bản thân hiểu thì có phải. Hiếu có phải cập nhật nhiều và liên tục. với những cái mọi người sẽ nghĩ là với. một cái profile khủng như vậy thì hầu. hết là Hiếu đã nắm trong tay nhiều thứ. rồi đúng không Thì có phải học nhiều. không Và tại sao mình phải cập nhật chứ. tại vì công nghệ nó update hàng ngày mà. ví dụ như những phẩm thậm chí là iPhone. nó cũng. hàng năm họ cũng ra những cái iPhone mới. hay là Android cũng vậy họ cũng ra những. cái phiên bản mới mà phải cập nhật theo. chứ nó không là mình cũng không có hiểu. hết được là họ có những cái tính năng gì.

Mới hay là những cái. những cái gì mà nó liên quan tới bảo mật. hay là cái tính riêng tư. đấy thì mình là người mình không Mình. không giỏi công nghệ nhé đấy nên là mình. đang hiểu theo cái tốc độ là mỗi lần một. cái sản phẩm như vậy kể cả cái cái phần. mềm zoom đúng không Tức là mọi người vẫn. đều biết là cái phần mềm này thì vào năm. ngoái Khi mà bắt đầu cái đợt dịch xảy ra. thì mọi người dùng nhiều và nó có những. cái lỗ hổng và cũng có những cái câu. chuyện hack thì một trong những cái. video mà Hiếu có nhắc đến là về cái phần. mềm này thì là mỗi lần cái tốc độ học. những cái sự mới đó là nó theo những cái. bản cập nhật của những cái ứng dụng đó. hay là như thế nào. update thêm những cái tính năng mới thì. tham khảo thôi Nói chung là mình nắm. được cái kiến thức căn bản thì mình có. thể mình sẽ hướng dẫn cho mọi người nó.

Dễ dàng hơn nhưng hiểu có phải là người. sẽ nắm hết được có biết hết là ví dụ ứng. dụng mới thì Hiếu sẽ biết hết Không. ngày giờ mà mình đọc. hết được nhưng bạn sẽ ưu tiên là nó phổ. biến nhất thôi. nhưng bản thân bạn có phải là người nếu. mà không phải chơi game không phải thích. game đúng không Thì những cái ứng dụng. thì bạn tại một cái sản phẩm công nghệ. nào thì bạn sẽ thích và quan tâm với tư. cách cá nhân. thì mình thích những cái sản phẩm của nó. liên quan tới bảo mật đặc biệt là mình. hay xài một cái email của cái hãng. proton mail thì nó rất là bảo mật. tốt những cái thông tin dữ liệu trên đó. thì nó cũng miễn phí cho nên là mình. cũng hay xài cái đó nếu mà bạn phải gọi. là khuyên dùng một cái bộ sản phẩm. cái gì mà liên quan tới mua sắm online. thì the mostial. đó Tại vì là trên điện thoại mình. là mình có app về công về xe công nghệ.

Cũng có áp về. những cái trang thương mại điện tử nhưng. mà chưa bao giờ xài sử dụng gì hết Tại. vì rất là sợ sợ Mua hàng online bị lừa. cái gì online hết chỉ có đi ra ngoài Ví. dụ như muốn mua cái gì Đi ra ngoài mua. không bao giờ dám mua cái gì. trên shopee bị lừa mua trên Tiki lừa. mình nên mặc dù mình biết những cái nền. tảng nó nó an toàn nhưng mà chưa bao giờ. mua được gì nữa đây là cái bệnh gọi là. tự kỷ ám thị đúng không Tức là. cũng sợ dịch covid. này Nhưng mà cái này hiếu học về tâm lý. này Đây là một kiểu tâm lý đúng không. tâm lý đúng không. Mình chấp nhận tiền đâu cũng thấy tội. phạm đúng không. về lừa đảo tối ngày thôi mình nhận Email. và lừa đảo thành ra riết mình không có. muốn xài cái gì hết. cho nên mình đã kêu bây giờ book grab. không biết rút bút xào. Thế bây giờ hỏi cái mối quan hệ với. những người xung quanh thì bạn bây giờ.

Nhá Nếu PC là hơi hơi quá rồi đúng không. là hơi quá rồi thế nhưng mà những người. xung quanh bạn thì bạn có bạn có đảm bảo. là họ họ được một cái hàng chắn nó tốt. không cái chữ mình cũng có chia sẻ với. họ những cái cách để mà họ tự bảo vệ họ. nhưng Ví dụ như bố mẹ của Hiếu PC Sẽ. Không Bao Giờ Bị lừa đảo trên mạng nếu. có liệu có được bố mẹ của mình cũng rất. là mùa hè Online Giống như mình không. bao giờ. mà ví dụ như bạn tuyên truyền và đầu họ. hay là như nào. thành ra là là với lại người lớn tuổi mà. họ cũng không biết cách order online như. thế nào. cho nên là là chỉ có mua đồ ở ngoài thôi. nhưng mà bạn sẽ là cái tuýp mà ví dụ bạn. bè xung quanh họ chắc là họ hay tìm lời. khuyên không Mỗi lần cần cái gì. cách bảo mật những cái cách bảo mật điện. thoại hay là Facebook là sao thì mình. hướng dẫn cho họ Nhưng có bị là phiền.

Quá không Khi mà. chưa hiểu về cái quá khứ của mình thì. những cái sai lầm mà mình đã gây ra thì. cũng mình cũng nói thẳng nói thật thôi. không có gì phải sợ ai muốn đánh giá. theo sao cũng được cái đó là mình muốn. cho họ có một cái cái nhìn đó khách quan. hơn còn cái vấn đề chính là muốn cái câu. chuyện đó được. lan tỏa và được tạo một cái niềm cảm. hứng cho giới trẻ cho họ có một cái định. hướng về tương lai và họ hiểu được cái. giá trị của cuộc sống này là gì cái mấu. chốt. khi mà làm trong cái công việc về an. ninh mạng ở trên máy tính với cái hình. ảnh. của một người viết. cũng ngồi trước máy tính thì có khác. nhau hai cái phiên bản này khác nhau. Tại vì để mà diễn đạt và để viết ra nó. rất là khác với việc là. Thực ra thì mình ngày xưa mình rất là. giỏi văn. không biết về cái đó là mình giỏi Văn. tới nỗi là người thầy của mình người.

Thầy dạy Văn họ lại nghĩ mình là. copy tài liệu cái nỗi là mình phải đứng. mình phải. đứng trước lớp mình phải khóc luôn á đó. là năm cấp 3. tại vì ban lúc này cũng 8 9 điểm hết đó. xong rồi cái thầy mới nói là em Hiếu. chắc em chép chép từ sao trong cái mình. bị đổ thừa vào mình mình khóc chứ Thì. riết thì cái thầy mới cho một cái bài. test một cái bài riêng một bài bình luận. đi thì lúc đó mình tự làm đó thì thầy. thấy Ồ thật xa là mình có khả năng viết. đó cho nên lúc đó thầy mới tin. về nó rất đó là như nào nhỉ Nó rất là. pack tickle nó rất là 1 2 3 7 Điều bạn. cần biết gì đấy Tức là nó đang như thế. thành ra mình không biết là cái phiên. bản sách á thì nó có cần phải thêm một. ít chất thơ không Nó có cần phải của. mình đó thường là nó đi vào thực tế hơn. mình không muốn đi thì vòng vòng mà nó. không muốn dẫn chúng ta dẫn một cái.

Người đọc đi vòng vòng vòng vòng Mình. chỉ muốn đi theo vợ thẳng vấn đề và chi. tiết nhất có thể. Cái đó là cái mấu chốt nhưng mà tại vì. Đúng là cuộc đời có nhiều chi tiết đúng. không nên làm mấy không cần ví lòng vòng. chỉ còn. Chỉ cần một cái thứ đúng là đôi khi đi. lòng vòng là bởi vì chúng ta không có. một cái câu chuyện đủ hay để kể. Nếu mà nhìn cái cuộc đời của Hiếu PC đến. cái thời điểm này. là cái cuốn sách mà bạn đang viết được. một nửa Bạn đang viết đến một nửa là đến. cái giai đoạn nào rồi đến nhà đỏ Chắc. đang trong cái giai đoạn bên Mỹ đó Nó. sắp về rồi. Hiếu có bao giờ lo rằng những cái chương. phía sau của cuộc đời mình nó không đủ. gay cấn và hấp dẫn như những cái chương. đầu. chỉ mong là nó bình yên thôi Không có. thằng gay cấn nữa Quá đủ rồi. thực ra thì. minh định đặt ra cho cái Podcast này là. không nói về quá khứ của Hiếu bởi vì.

Mình cũng đôi thứ hai nghĩ rằng là một. phần vì. một phần là chúng ta đã có một cái cái. kết nó tương đối là đẹp rồi đúng không. một phần nữa là thì mình cũng sợ rằng là. truyền thông khai thác kết quá khứ đấy. quá nhiều và thì mình cũng tin là bản. thân trong đầu của Hiếu cũng lặp đi lặp. lại những cái chi tiết trong đó quá. nhiều rồi. bây giờ thì sao khi mà nói đến chữ quá. khứ đấy Hiếu cũng đã làm rất là tốt Một. cái việc là tôi tôi dùng cái này cho một. cái mục đích nó lớn độ cao cao cả hơn. nhưng mà khi. trong một lúc không có ai. không phải truyền cảm hứng. thì bạn bạn đối diện với nó có khác đi. không bạn nhìn lại cái lúc đó như thế. nào nó còn cái nó toàn cái mình cảm thấy. biết ơn. biết ơn cuộc đời vì 7 năm đó. bảy năm đó nếu như là đi du học. để mà thành gửi thành nhân. chứ không phải là cái gì đó mình phải.

Đau buồn gì hết. Tại vì cái nếu mà mình nhìn về cái cuộc. sống. mình muốn nó hạnh phúc hay không là cũng. do mình thôi mình muốn cái câu chuyện. của mình nó lạc quan hay không. Tất cả là đều do chính bản thân do cách. mình suy nghĩ thôi thì tất nhiên là mọi. người nhìn vào thì cái Họ có những cái. suy nghĩ khác Ai cũng có một cái chính. kiến gì cả thì mình phải chấp nhận điều. đó Nhưng mà mình miễn sao mình cảm thấy. hạnh phúc là được và mình hài lòng với. cái cuộc sống hiện tại cái đó là cái mấu. chốt thì khi mà nhiều khi mà nằm đêm mà. suy nghĩ lại. 7 năm ở trong tù nó. giống như là một cái bài học về cuộc. sống nè về tình yêu và cũng như là cho. mình có thêm rất là nhiều người bạn. nhiều người bạn ở bên Mỹ mà mình hồi giờ. mình nếu mà không xảy ra chuyện như vậy. thì mình cũng không hiểu được. đặc biệt là những cái con người mà họ.

Hồi giờ Họ không phải là một cái người. ruột hay là một cái người máu mủ ruột. trong gia đình của mình đi ha Thì họ vẫn. giúp đỡ mình giống như là một cái người. rất là thân thiết. cũng không hiểu tại sao như vậy nhưng mà. nó nó mang cái giá trị nhân văn. thành ra mình mới hiểu một điều là. ai cũng họ cũng có một cái giá trị cuộc. sống hết. cho dù là trong cái hoàn cảnh nào. cho nên là khi mà mình trở về nước. là. mình cũng có nguyện là khi mà mọi thứ. đậu ổn định rồi đó là muốn đi vào những. cái nhà tù ở Việt Nam để mà chia sẻ để. mà cho họ cái niềm tin và cuộc sống. và bước đi tiếp. và nói chung là đứng lên đứng lên từ. những cái vóc nhẹ của họ thay vì là họ. chấp nhận có nhiều người họ chấp nhận ok. họ là họ bị sai lầm rồi thì thôi họ cũng. coi như là họ cuộc đời họ đã xong rồi họ. nghĩ một cách rất là bi quan nhưng mà.

Không sao cả nó giống như cuộc đời nó. giống như là một trang giấy Vậy thôi hôm. nay Ví dụ như trang này không ổn mình sẽ. bỏ Vậy thôi cứ quan trọng là hôm nay hôm. nọ cái Hiện tại thì họ phải vươn lên. đừng có nghĩ gì nhiều phật quá khứ hết. những yếu có nghĩ là Hiếu đang nói những. cái câu này nó nhẹ vẫn là bởi vì mình đã. làm được rồi không Chứ còn nếu với những. người họ chưa làm được thì cái khó nhất. là cái gì cái khó nhất cái này là mình. chia sẻ rất là nhiều người rồi nha là. đối diện với cái sự thật nhiều người họ. không đối diện với sự thật Họ không chấp. nhận cái cái đó là họ làm sai thành ra. là họ cứ tiếp tục đi họ nghĩ là họ đúng. cho nên là sẽ không bao giờ thay đổi. không bao giờ là họ có thể sửa những cái. sai lầm đó hay là họ có thể đứng lên. được từ những con vật phải phát triển mà. cái sự đối diện là họ phải thành thật.

Với bản thân mình nó rất là khó cực kỳ. khó không ai muốn xài cả không ai muốn. xài tất cả mọi người ai cũng sẽ. làm sai Ít nhất là một lần trong ngày. cho dù là chuyện nhỏ hay chuyện lớn tất. nhiên là ai cũng làm sai hết Nhưng mà. phải nhìn nhận đó Ok mình làm sai thì. giờ mình phải làm sao để mình xử mấu. chốt là vậy. Cảm ơn nhiều. Hiếu có nhắc đến cái chữ là cái có cái. khoảng thời gian trong quá khứ Hiếu. Nghĩa Hiếu là talk of the world trên. đỉnh của thế giới giỏi nhất siêu nhất. Bây giờ thì bạn nghĩ bạn bạn tự tin bao. nhiêu và bạn thân mình bây giờ thì mình. không còn là cái người ngày xưa nữa. sống rất là. không có mày nghĩ tới cái chuyện đó là. vật chất hay là cái những cái chuyện như. là danh vị đi lợi. còn cái chuyện nhờ mà người mọi người. xung quanh họ nói như thế nào mình cũng. chẳng quan tâm. 6 hay là tốt hay là như thế nào đó mình.

Không bao giờ quan tâm với những cái. chuyện như vậy Tại vì mình đâu xấu có vì. họ được mình phải sống cho bản thân mình. chứ Sống là để cống hiến những cái gì mà. mình có được mình hiểu được thì mình. chia sẻ lại đó. chứ Ngày xưa là mình sống vì mọi người. xung quanh có nghĩa là ồ Mình sống vì. những cái gì mà người ta nói về mình. có. cái này cái kia đó rồi ở trên đỉnh cao. rồi có nhiều tiền thì mình nghe vậy mình. sướng tay chứ Thì mình cảm thấy nó như. là có một cái sự tự tin nó tự kêu tự đại. nó gọi là. Thì bây giờ mình không có nghĩ nhiều vậy. nữa. những cái tự tin đấy thì mình muốn hỏi. là trong công công việc bạn có bao giờ. phải gặp những cái thứ khó khiến cho bạn. phải vào đầu bứt tai hay không Hay là. sau khi trải qua rất là nhiều việc rồi. thì mình có một cái thái độ nó nó trong. veo với cuộc sống. mỗi người thật đây là kêu trong cái.

Ngành Công nghệ thông tin đặc biệt là. trong nói riêng thì cái ngành an ninh. mạng nó có rất là nhiều mạng thì đâu. phải là ai cũng giỏi hết tất cả các bạn. đâu mình cũng phải thừa nhận là mình rất. là yếu kém ở rất là nhiều Bạn thì mình. chỉ giỏi một số bạn thôi nhưng mà cũng. chưa hẳn là những cái người đệ nhất chỉ. là. tạm tạm là vừa đủ thôi Đủ mà để mà phục. vụ cho công việc đó thì mình phải thừa. nhận những cái điều đó thì mình khi mà. mình mình hôm bùa lại hay là mình Khiêm. tốn lại thì mình mới có thể học hỏi được. chứ mình cứ. cảm thấy Brown hay là tự hào về bản thân. quá thì không tốt. cái đó là cũng những cái điều mà Ví dụ. như đặc biệt là những cái giới trẻ họ họ. rất là tự hào về những cái điều họ làm. được thì cái đó là một cái tính thôi Cái. đó là một cái tính ở cái tuổi đó. ví dụ khó khăn trong công việc với Hiếu.

Thì sẽ là như thế nào với thì mình nhé. là. ví dụ như là mình mình không nói chuyện. được với khách hàng của mình hay hay là. mình không có một cái bài báo ví dụ. trong chi của mình không viết được một. cái chủ đề rất là hay và rất là đắt Tại. vì tôi phải ở một cái thời điểm này thì. mình nghe một cái đề tài là mình đã biết. là cái bài này sẽ có nhiều người đọc. Không nhưng mà trong một cái ngày mà nó. khó khăn là cái ngày mà nó không có cái. gì mà nó tươi nó sáng lên nó làm cho. mình thấy mình sẽ cãi nhau với đồng. nghiệp mình sẽ gặp một cái một cái vấn. đề đấy rất là thử thách về Ví dụ mình. phải nghĩ ra một cái show. mình phải bán cái trâu đấy với một cái. giá thành như thế này đấy thì ví dụ. trong cái ngành của mình sẽ là như thế. còn một cái ngày mà gọi là khó khăn. trong công việc của Hiếu thì sẽ là như. thế.

Ví dụ như một cái ngày đi Ừm. mình gặp áp lực công việc đi. từ là mình. đến từ cái gì. nhưng mà cụ thể hơn là gì Những cái việc. mà làm thôi chứ Không những bạn vậy thôi. Ví dụ như. có những cái lần đi kiếm những cái người. họ nói chung là tội phạm đó. một khi nó cũng có những cái bế tắc thì. là những lúc như vậy. thì là mình lại đọc sách rồi đi bơi. còn. không thì mình sẽ. không có nghĩ về đó tới một cái lúc nào. đó mình cảm thấy là có một cái hướng. giải quyết thì lúc đó mình mới quay lại. đây cũng là một cái cách rất là hay tức. là mình không có mình không có cố gắng. của mình không có đủ tỉnh táo để mà hay. là sáng xuống để mà đưa ra một cái quyết. định hay là một cái gì đó nó đúng đó. thành ra là mình phải thả lỏng nó. yêu con nhất cho vào trong cái cuộc. phỏng vấn là khi mà gặp tìm được một cái. người. tội phạm trên mạng đi thì hiểu hay chọn.

Cách nói chuyện với họ trước thì thì bạn. sẽ hay cái cuộc trò chuyện nó sẽ thường. như thế nào thì giống như là một người. bình thường vậy thôi Mình cứ đóng Nói. chung là cứ bình bình thường Đừng có. kêu Hello Tôi là Hiếu PC đây. nhưng mà xong làm sao trong trong cái. diễn biến trong đấy nó như nào thì mình. hỏi là bởi vì tò mò thật không biết tùy. thôi Tùy các đối tượng. Ví dụ như cái đối tượng đó họ họ làm cái. gì Ví dụ như họ bán thông tin hay là họ. lừa đảo hay là họ như thế nào rồi cái. cốt truyện của cái ví dụ như mình nhận. được một cái email hay là một cái thông. tin gì đó hình ảnh đi ha Thì mình phải. tìm hiểu được là họ Lười như thế nào hay. là họ bán thông tin ra sao thì lúc đó. mình mới hiểu cái tâm lý của cái đối. tượng rồi mình mới đóng giả lại làm cho. mọi người khách hàng hoặc là một cái. người nạn nhân đó lúc đó thì mình mới.

Được. Wow Nếu mà cái tâm lý của bạn lúc đấy. Như nào mà có phải hay nhưng mà có phải. hay nói chuyện nhiều không Tức là cái. mật độ mà phải tìm được ra họ và trò. chuyện thì nó có nhiều không hay là nói. chung. khi mà nói chỉ một cái tội phạm mà hay. là một cái kẻ xấu hacker rồi đó mình. phải bình tĩnh thứ nhất là phải bình. tĩnh Thứ hai là mình cứ. thản nhiên thôi coi như không biết gì. được có như chưa biết. thứ ba nữa là mình cứ. đừng có. đặt áp lực cho họ quá. mình có được các cố. Ví dụ như mình thấy cái đó không ổn thì. mình cứ thả lỏng vậy thôi thả lỏng cái. cục nói chuyện được. thay vì là mình cứ cố bám theo càng bám. thì nó càng thất bại. coi như là đổ vỡ hết. cho nên phải có những cái những cái vụ. điều tra mình làm tới 3 4 tháng không. làm gì trở lại một đối tượng thôi nhưng. mà ba bốn tháng nhưng mà Thành.

Mà nhảy vào ban đầu mình làm tùm lum hết. là thế thôi. Tại vì mình cái tâm lý tội phạm họ mình. Tại vì ngày xưa mình cũng là tội phạm. mình hiểu là họ Ví dụ như họ làm sai họ. rất là cẩn thận mà họ biết là có một. người đang theo dõi họ mà cái người theo. dõi họ lại thất bại trong cái việc mà. tìm hiểu về cái cái về về họ đó thì họ. sẽ phải cẩn thận hơn nữa lúc đó sẽ rất. là khó để mà tiếp cận cho nên là cứ bình. thường. nhưng mà học về tâm lý học sẽ có cái. điều hay đó đúng không. đặt mình vào vị trí của họ. rồi mình phải hiểu được cái tính chất. công việc của họ. thì mình cũng rất là mê tâm lý học nên. là mình học mình cũng học nhưng mình học. mới có 3 tháng nó chưa. nó cũng có liên quan tới tâm lý học hết. từ kinh doanh Nè cho tới marketing cho. tới tất cả mọi thứ xung quanh từ cái. việc bán nhà bán cửa bất động sản này nọ.

Đều là tâm lý hết hiểu được tâm lý của. người khác sẽ làm được rất nhiều nhưng. mà tâm lý học tội phạm có phải là thứ. khó nhất không. để mà bán được hàng mà phải cũng chua. lên chứ bộ nhưng mà tâm lý và tội phạm. thì nó chỉ nằm nằm giữa đâu đó thôi đặc. biệt là mình thì nó cũng có lợi thế là. mình cũng đã là từng là tội phạm Thành. Nam mình cũng hiểu được phần nào. và họ sử dụng những cái gì và mới có. những cái tội phạm họ sử dụng những công. nghệ họ để họ Ẩn Danh rất là tốt mình. đâu có thể nào mà mà ào ào mình vào nói. chuyện với họ như một người bình thường. được không thể nào không thể tiếp cận. với họ như một cách bình thường được này. nhưng mà có một lời đồn là các hacker. đến từ Việt Nam có vẻ siêu thì là điều. này đúng hay sai có một thị trường có. các thị trường ví dụ như là kinh tế mình. sẽ có nước giàu nước nghèo đúng không về.

Công nghệ thông tin mà nói có phải là. người Việt có một chút ưu thế không. Công nghệ thông tin thực tế ảo. mà phải công nhận. nhưng mà nói về. hacker một xíu mình nghĩ vẫn là nghe. Thôi nghe và ở Trung Quốc. và cũng không thể kể đến là bên Mỹ. thấy trên. Facebook nhiều có nói là Cái đợt vừa rồi. có mấy cái trang mà bị hack mà đổi tên á. mình bị đổ thừa rất là nhiều chuyện. nhưng mà cái đồ thừa đấy nó hay phải là. nó phải hơi siêu siêu đúng không Nó hay. phải nói chung là cái cái gì mà xảy ra. trên mạng các sự cố chửi. em để mà đi giải thích cho nên thôi. tất cả mọi người ý nghĩa hơn. nhưng mà Hiếu thế khi cái ngành cái. ngành chúng mình chỉ biết là ngành quay. về câu chuyện làm game nhé nhanh lắm. game Việt Nam khá là oách tức là mấy cái. studio mà làm game hay đặt trụ sở Việt. Nam cái tương lai gì cho cái ngành.

Liên quan đến quản trị này bảo mật này. các bạn ấy nên học gì và có bao nhiêu số. các bạn trẻ ngoài kia đi theo cái ngành. này có nhiều không Bây giờ. bạn trẻ họ đang theo và và mình thấy là. cũng có những công ty Việt Nam Á họ có. rất là nhiều rất là nhiều sản phẩm nổi. tiếng trên thế giới. và mình tin rằng là trong tương lai. bây giờ cũng nằm trong top những cái. nước mà có cái sự quan tâm làm rất là. nhiều tới công nghệ blockchain rồi ai. tốt quan tâm chứ chưa phải top gì khác. đúng không. Thì mình cũng có biết là một số cái công. ty về chuyên về bất động sản họ cũng làm. ra những cái sàn con về dựa theo. blockchain để mở mua bán bất động sản. thì áp dụng công nghệ như thế khá là hay. nhưng mà để làm trong cái ngành này thì. cái cái điều gì tiên quyết nhất quyết. định là bạn có thể làm được nó có một. cái gọi là yếu tố gì nó đòi hỏi để mình.

Bước vào cái ngành này không. Cái vấn đề ngôn ngữ là sao. đam mê sáng tạo nghe nó chung chung nó. cho tất cả người mình ở chỗ là ví dụ như. có rất là nhiều bạn trẻ họ hỏi mình là. ví dụ như họ thích về ngành an ninh mạng. đi họ Nhưng mà họ không biết bắt đầu từ. đâu. không biết bắt đầu từ đâu là cũng một. phần là họ không có đam mê nhất định chỉ. còn nếu không Mình sẽ tìm ra đúng không. đúng rồi Thông Tin ở trên mạng rất là. nhiều chỉ cần gõ vài cái trên Google là. ra hết đâu có cần phải đi hỏi về định. hướng đông thực ra những cái định hướng. nước trên bảng bên nước ngoài nó cũng. chia sẻ ở Việt Nam cũng vậy Thì mình. khuyên có đủ đam mê thì mình sẽ đạt được. cái mục tiêu giống như là mình hồi Mình. có đọc một cuốn sách lúc ở bên Mỹ khi mà. when we ting about something. thì chắc chắn mình sẽ đạt cái vấn đề. quan trọng là vấn đề thời gian.

Và các bạn để thời gian nó quyết định dự. theo cái đam mê. mọi người hay nghĩ rằng là những cái. ngành liên quan đến máy tính ý thì nó sẽ. cần sự chính xác. muốn đưa ra một cái sản phẩm hay và tốt. thì họ phải sáng tạo Ví dụ như thiết kế. cũng vậy đúng không có những cái thiết. kế nó đã có sẵn rồi thì họ dựa theo đó. để mà sáng tạo ra một cái sản phẩm mới. đầu có ai đi Ví dụ như cái điện thoại đi. ha Thì họ đã còn đã có nhiều những cái. huyền thoại smartphone nó đã có cái. khuôn mẫu nó có sẵn như vậy rồi nhưng mà. bây giờ cái quan trọng ở đây là cái phần. mềm bên trong nó có những tính năng gì. hay là những cái cái camera nó có áp. dụng những công nghệ gì để mà nhận diện. khuôn mặt hay là áp dụng ai để mà làm ra. những cái hình ngộ nghĩnh dựa theo cái. chúng ta thì họ phải sáng tạo những cái. điều đó chứ dựa theo những cái gì mà nó.

Cốt lõi của cái smartphone rồi cho nên. là bạn có thể thấy là những smartphone. nó đa phần nó khá là giống nhau đúng. không nó cũng là một cái màn hình bự như. vậy nhưng mà bên trong nó lại khác hoặc. là camera nó hơi khác một chút tùy theo. công nghệ họ áp dụng. nhiều khi mình đôi khi mình nghĩ là một. cái ngành nào đấy Nó rất là đặc thù thì. cái thứ Bạn cần đến nó Nó có thể nó. không đến mức độ đặc thù là như vậy miễn. là bạn có nếu mà nói như vậy cần có đam. mê mình tìm hiểu mình đủ sự tò mò nhắc. đến sự tò mò Hiếu là người chắc chắn. phải luôn bắt đầu mọi thứ bằng sự tò mò. đúng không. Tại vì nhìn cái đầu mà cảm giác có ngóc. ngách bên trong như thế này thì. phải tò mò rất nhiều. khi mình nghiên cứu. những cái vấn đề. nó cứ nhảy sang những cái vấn đề khác. thành ra nó cứ cuốn theo rồi Mình quên. hết thời gian luôn mà lại quên đi cái.

Công việc chính đó cho nên là đôi khi. mình cũng hay nhắc nhở bản thân là không. có nên nghiên cứu nhiều quá Tại vì nó. tổng thời gian quá. Thế có điều gì mà bạn rất tò mò nhưng. bạn chưa có câu trả lời Không. biết khi nào mình có vợ. rồi Thế thì cũng tiện Tại vì Hiếu nói. một câu nó rất là nó rất là học sinh. chuyên văn nhé đấy là trên đời này có. hai chữ tuyệt nhất Đấy là tình yêu rồi. câu chuyện tình yêu với gia đình thì. chúng mình cảm nhận được cái sự ấm áp. của bạn khi mà bạn trò chuyện với gia. đình đúng không Thế còn tình yêu còn lại. mà đang ở như thế nào cái điều cản trở. nhất của bạn đến với một cô gái là gì. khi mà bạn có thể hack được email của cô. ấy này bạn có thể viết. như vậy à Rồi có một cái phim ở trên. netflix là you có một anh anh sẽ biết. hết mọi đường đi thì Linh chưa xem những. cái season mới chỉ xem những cái tập đầu.

Tiên thì mình một cái người. biết hết tất cả đường đi lối rẽ thậm chí. biết là sẽ tìm ra những cái sở thích để. mà cua cô gái được ngay thì bạn có phải. người như thế trong tình yêu không. Bây giờ thì công nghệ nó cũng khá Ví dụ. như bây giờ ai cũng cắt cái profile trên. Facebook đúng không. đăng những cái hình gì xong lại dùng tâm. lý. cái đó Nói chung là khi mà muốn tìm hiểu. một ai thì nó cũng Bây giờ thời buổi bây. giờ nó cũng khá là dễ nhưng mà cũng phải. cẩn trọng mà đòi ở chỗ nữa là cũng. nhiều quá với lại một phần nữa là thông. tin cũng có thể bị lừa họ có thể lấy cắp. những cái thông tin đó của một cái người. khác mà họ đang lên cái Facebook của họ. và đôi khi mình cũng sợ chứ. tâm lý là vậy. không chọn Hẹn Hò trên mạng mà sẽ là họ. hẹn hò ngoài đời thế điều gì cản trở Bạn. có người yêu. tức là chuyện này đã xảy ra rồi.

Nói chung là là là. trong quá khứ của mình nó đôi khi có thể. là cái người đó họ chấp nhận nhưng mà. cái. cho nên nó cũng là một cái cản trở nên. Nhưng mà không sao Mình cũng hiểu thôi. Không có gì hết. thì bây giờ cũng cống hiến mình cứ tiếp. tục cống hiến cho cậu cộng đồng thôi còn. nghĩ chuyện tình duyên đó có lẽ để ông. trời ông tính. rồi nhiều nó sinh năm 86 đúng không. Sao lại trên mạng đi 86 nhỉ. là 32 tuổi Ok còn sức dài vai rộng. rồi. lấy vợ bố mẹ có dùng không. Tại vì mình cần cái thời gian để mà Họ. nhập lại và để. cũng muốn dành thời gian cho gia đình. cũng chưa có. thì nếu bạn hình dung bạn trong 5 năm. tới thì. là hình ảnh như thế nào Sao sợ là sẽ là. hình ảnh gia đình thế nhỉ. 5 năm tới thì. nhiều khi cũng sẽ có gia đình cũng sẽ có. con cái này nọ thì hi vọng là bạn đấy là. cái hình ảnh của Hiếu với sĩ thật à.

Không biết là ai nhưng mà cứ hi vọng là. vậy thôi không điều này cũng rất là bất. ngờ đôi khi Đúng là quay về cái câu. chuyện tình yêu là hai chữ quan trọng. nhất trong cuộc đời đúng không. Rồi bây giờ sẽ hỏi câu chuyện về Sách. Một Chút Hiếu có nhắc đến việc là mình. Bạn là người bạn là kiểu người đọc sách. như thế nào đọc nhiều cuốn một lúc hay. là đọc một cuốn cho đến hết thì thôi. một lúc Chính xác là vậy và cứ kiếm đồ. nào hay thì đọc Ok. Nhưng mà thường được sách tiếng anh hơn. Tại vì bạn đọc riết ở bên Mỹ quen mất. tiêu rồi. với lại khi mà mình đọc sách tiếng anh. cảm giác là vậy. để mà mình hiểu thêm. rồi một phần nữa là thích đọc những cái. cuốn sách về cuộc sống chứ không có. thích đọc những cái cuốn sách mà về một. cái câu chuyện nào đó có cái cốt truyện. rõ ràng thích đọc cái cuốn sách đó giống. như là ok một hai chen về cái cuộc sống.

Thì là một cái về vấn đề gì đó thôi đó. Những cái store Story như vậy. rồi bây giờ sẽ đến câu hỏi kinh điển của. chương trình này Hiếu là thực ra thì. mình có một câu hỏi định hỏi là xem Hiếu. có có hơi kiểu nghiên cứu trước xem là. mình đang đến chương trình gì không. Nhưng mà Hiếu có quá ít thời gian nên là. cứ đến đây Và thậm chí là câu đầu tiên. nếu hỏi thì mình là chị tên là gì. đấy thành ra là mình biết chắc là Hiếu. sẽ chưa biết cái câu hỏi này tất cả các. khán giả của thì mình trong cái chương. trình này thì đều biết Tại vì lúc nào. mình cũng hỏi cái câu này rồi bạn sẵn. sàng chưa. Nếu ngày mai bạn phải lên một hoang đảo. không biết ngày trở về khi đi chỉ mang. theo một cuốn sách thì Đấy là cuốn gì. câu hỏi hay đó cuốn sách này có thể là. cuốn sách yêu thích của mình. là. cuốn sách về kinh thánh. về Kinh Thánh hay là cuốn kinh thánh.

Tại vì mình thích đọc những cái cuốn. sách nào mà Phân tích phân tích những ý. nghĩa về cuộc sống. và về tình yêu. thì. giống như 7 năm ở trong tủ nó giống như. vậy đâu mà 75% đảo vậy đó. Và cũng nhờ những cái cuốn sách như vậy. mình mới hiểu được giá trị cuộc sống và. cũng hiểu được là ồ mình không có. hồi xưa sống một cuộc đời nó. nghiêng về phần thể xác. ai mà sống với Càng về thể xác thì sẽ là. càng khổ. mà khi mà mình sống về mặt tinh thần thì. mọi thứ nó dễ dàng chấp nhận tất cả cho. dù là mọi thứ nó khó khăn để cỡ nào Tại. vì khi mà mà mà. mình sống với tài xế có nghĩa là mình. sống về mặt vật chất nè về mặt tiền bạc. và về mặt danh vị địa lợi còn sống qua. mặt tinh thần là mình sống về mặt tình. yêu về cuộc sống và mọi người xung quanh. đó nó khác nhau chỗ đó. cái câu hỏi này nhá thêm một câu hỏi nữa. câu hỏi này là một cái câu hỏi và là căn.

Bản của triết học thì mình cũng gần đây. mình nghiên cứu một ít. chắc chắn là có thể có những người đã. nghe cái câu này rồi. giả sử như là mình mình không thể biết. được cái điều gì xảy ra trong cuộc đời. mình đúng không Mình có thể qua đường và. gặp một cái xe buýt Nó lao tới Trộm vía. mình đã lăn ra để và người ta nói rằng. là có một Gọi thiên thần để đi giọng nói. rằng là bạn chỉ có 3 phút để sống trong. cái ba phút này bạn sẽ làm điều gì. không được làm là cho tôi sống lâu hơn. hay là chiếc xe buýt đường đâm vào tôi. thì có bốn cái câu trả lời người hay. nhận được trong cái tình huống này câu. đầu tiên là câu the good Tức là những. người mà ở cái 3 phút cuối của cuộc đời. họ muốn. họ muốn làm những cái điều tốt cho thế. giới họ muốn được chống lại nạn đói này. họ có thể làm tiếp cái ngành an ninh. mạng này họ có thể chống biến đổi khí.

Hậu này đúng không cái nhóm người thứ. hai là the true Tức là những người mà. muốn biết thêm những cái bí mật cuộc. sống hố đen sinh ra để làm gì Tại sao. loài người lại xuất hiện đúng không cái. nhóm thứ ba là nhóm the real tức là tôi. muốn được ở gần bạn bè tôi muốn được ở. gần bố mẹ tôi gần những cái người thương. yêu của tôi để tôi sống thật lòng với họ. cái nhóm cuối cùng là nhóm the beautiful. Tức là mình tìm những cái mình ba cái. phút cuối mình muốn được đến một cái nơi. thật là đẹp. Nếu là bạn bạn nghĩ là bạn ruột nhóm nào. mình thích Nếu mà mình. là một cái thuộc nhóm drive là bên cạnh. gia đình bạn bè. được. nói chuyện chia sẻ. hết những cái nỗi lòng. trong 3 phút cuối đó với lại gia đình. nhưng bây giờ Hiếu cũng đang làm được. cái điều đấy đúng không. Tại vì. cuộc đời thực ra nó ngắn ngủi lắm. đôi khi. cũng có nhiều người hỏi hiểu tại sao.

Có thể vượt qua hết được những cái khó. khăn như vậy Và thậm chí cậu bây giờ vẫn. có những cái khó khăn về những ý định. kiến của xã hội rồi về những cái. lời nói này nọ. Nhưng mà mình nói với họ là. không có gì phải bận tâm cả Tại vì. khi nếu mà mình càng bận tâm. có nghĩa là mình đang sống cho cái. thể xác. và cái điều thứ hai nữa. là mình khi mà mình. nghĩ rằng đơn giản thôi cuộc đời này nó. ngắn ngủi lắm. cái từng cái giây phút mà mình. trải qua trong cái cuộc đời nữa nó quý. giá. thôi chi bằng ví dụ như. bận tâm cho những cái chuyện như vậy thì. mình dành cái thời gian đó để mình làm. những cái chuyện đó ý nghĩa hơn. nó đẹp hơn cho cái cuộc sống này có thể. là ở bên cạnh gia đình hoặc là làm được. cái điều gì đó có ý nghĩa cho xã hội. thì mình nghĩ là hôm nay mình mình không. chắc là mình có một cái cuộc trò chuyện.

Mà nó nó đã là tận cùng chưa Nhưng mà. mình nghĩ là những cái câu hỏi mình có. trong đầu ít nhất là cái hình dung tất. cả những cái gì. của thế minh và hiếu PC chỉ là hình dung. đúng không Mình hình dung một cái. nhân vật như thế này một câu chuyện như. thế này nó quá là đặc biệt đi nhưng hôm. nay thì mình đúng làn kết view đúng. không Mình mình được ngồi mình trò. chuyện với nhau. cảm xúc của Hiếu thế nào thấy mình rất. là vui và một sự thật là mình không biết. đọc cái tên Việt series. là chắc chắn là biết rồi đúng không. vietjetara Đấy được chưa. điều duy nhất còn đọng lại là tôi vẫn. chưa biết đọc tên là của vietsub là gì. như ban đầu nói chuyện đâu nữa không. biết đọc luôn. nó có cái này là cũng sắp bò rồi search. Google kiếm. bây giờ dễ rồi đúng không. cười nhiều quá rồi thì mình rất là cảm. ơn các khán giả của bến xe cha việc.

Scara đã lắng nghe cuộc trò chuyện với. Hiếu Hiếu thì mình cũng muốn tri ân. ngoài việc là khách mời của chương trình. hay và sếp còn là một người đang viết. những cái bài viết mang lại những cái. thông tin quan trọng cho bạn đọc và. ngoài ra đến hôm nay còn cảm ơn là Hiếu. đã nỗ lực trong việc đọc đồng tình. Ok việc search. À cái điều mà quan trọng nhất trong cái. buổi trò chuyện này giống như thì mình. đã nói từ đầu á. cuộc đời ai cũng là một câu chuyện. cuộc đời ai cũng là một cái hành trình. mà ta phải tìm ra mình là ai ai mới là. cái cái hình ảnh nào mới chính là mình. đôi khi là cái. video The Beautiful có hàng triệu con. người hàng tỷ con người nhưng mà chỉ có. 4 cái mà Như Hiếu nói ấy cái gọi là. trong tiếng Anh nó là instrinks good Tức. là những cái thứ mà chỉ còn nội tại bên. trong những cái thứ động lực mà đến từ.


https://youtu.be/YK4u38DDlJYCảm ơn nhãn hàng the galivest đã đồng. hành cùng have Sit đừng để những định. kiến hay chuẩn mực xã hội làm ta quên đi. chính mình là phiên bản độc nhất cũng. như từ venives dám phá vỡ cách thưởng. thức whichi truyền thống để dám riêng. bản Mercedes. X

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *