• March 1, 2024

Sinh Trắc Học Vân Tay, sinh trắc vân tay chuyển giao công nghệ

Phần mềm sinh trắc học vân tay Dmit.us. bản quyền và giấy phép lưu hành được cục sở hữu trí tuệ việt nam cấp. Công ty TNHH phần mềm Viking Việt nam Nhượng quyền sinh trắc vân tay. Công ty TNHH phần mềm Viking Việt nam Nhượng quyền sinh trắc vân tay. ch

Phần mềm sinh trắc học vân tay Dmit.us. bản quyền và giấy phép lưu hành được cục sở hữu trí tuệ việt nam cấp. Công ty TNHH phần mềm Viking Việt nam Nhượng quyền sinh trắc vân tay. Công ty TNHH phần mềm Viking Việt nam Nhượng quyền sinh trắc vân tay. cho các bạn đang trên đường khởi nghiệp kinh doanh hoặc muốn. kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục nhằm khai phá. những Tiềm năng ẩn giấu của con người.. Hiện DMIT, đang thúc đẩy chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. Nếu bạn đã sẵn sàng,. hãy liên hệ với chúng tôi để cùng bàn bạc, trò chuyện và hợp tác.. Quá trình chuyển giao công nghệ sinh trắc học dấu vân tay. đang diễn ra khắp các quốc gia trên thế giới. và tại Việt Nam. Thương hiệu sinh trắc học dấu vân tay DMIT đã được. nhượng quyền ở khắp các vùng miền trên cả nước và đã. phát triển 78 quốc gia trên thế giới.

Từ Anh, Ấn độ, Mỹ, Thái lan.Vân vân.. , nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của tất cả mọi người từ các bậc phụ huynh mong muốn khám phá tiềm năng của con cái, đến các công ty, tổ chức muốn đánh giá tiềm lực của nhân viên, phần mềm đem lại kết quả chính xác cao từ 9095%. Với các chính sách hỗ trợ giá cho đại lý. Quý khách có thể vào website : https://phanmemsinhtrac.com Quý khách có thể vào website : https://phanmemsinhtrac.com Ở đây chúng tôi mang đến cho các bạn những sự lựa chọn về 5 gói phần mềm cơ bản như sau: Gói thứ nhất: bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng phần mềm 1 ngày Gói thứ 2: Với phí phải trả chỉ 9.500.000 vnđ trong vòng 6 tháng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn phôi thiết kế sinh trắc theo mẫu đã định sẵn và có chỉnh sửa hoặc thay đổi thông tin của bên bạn. Gói thứ 3: Chi phí bạn phải trả là 14.500.000 vnđ trong vòng 1 năm, bạn sẽ có giấy chứng nhận phân tích và tư vấn. Cuối cùng : Gói full code,bạn có quền thay đổi logo và thương hiệu riêng cho mình và bạn có thể chuyển nhượng các đơn bị khác mà không bị giới hạn. và thương hiệu riêng cho mình và bạn có thể chuyển nhượng các đơn bị khác mà không bị giới hạn. Chú ý: Các gói trên đều không bị giới hạn báo cáo được xuất ra Chúng tôi nguyện đem đến niềm tin và cơ hội cho những cá nhân, tổ chức khi hợp tác làm đại lý sinh trắc học vân tay.


https://youtu.be/gp1ikds8VtAPhần mềm sinh trắc học vân tay Dmit.us. bản quyền và giấy phép lưu hành được cục sở hữu trí tuệ việt nam cấp. Công ty TNHH phần mềm Viking Việt nam Nhượng quyền sinh trắc vân tay. Công ty TNHH phần mềm Viking Việt nam Nhượng quyền sinh trắc vân tay. ch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *