• April 24, 2024

Công nghệ xây dựng nhà lắp ghép thần tốc và hiện đại

Ngày nay, nhà tiền chế hay còn gọi là nhà lắp ghép ngày càng trở nên phổ biến hơn mang lại nhiều lợi ích hơn cho tất cả chúng ta và cả môi trường. Đây là những ngôi nhà được xây dựng trong xưởng, rồi mới mang đi lắp ráp theo địa điểm theo yêu cầu giúp

Ngày nay, nhà tiền chế hay còn gọi là nhà lắp ghép ngày càng trở nên phổ biến hơn mang lại nhiều lợi ích hơn cho tất cả chúng ta và cả môi trường. Đây là những ngôi nhà được xây dựng trong xưởng, rồi mới mang đi lắp ráp theo địa điểm theo yêu cầu giúp làm giảm chi phí và thời gian hoàn thành ngôi nhà. Trong video này, các bạn sẽ thấy được công nghệ xây dựng nhà lắp ghép thần tốc và hiện đại, tất nhiên cũng không kém phần nổi bật. Đầu tiên là: WIKKELHOUSE Một ngôi nhà nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị, nhà khách hoặc không gian văn phòng – Wikkelhouse là bất cứ điều gì bạn muốn. Với thiết kế thân thiện và hoàn thiện cao cấp, nó mang đến cho bạn sự thoải mái.

Được làm hoàn toàn bằng vật liệu bền vững, Wikkelhouse đang trên đường trở thành ngôi nhà có thể phân hủy sinh học 100% được xây dựng để sống hạnh phúc mãi mãi Wikkelhouse bao gồm các phân đoạn 1,2 m, chỉ nặng 500 kg có thể nối thêm hoặc tháo rời một cách dễ dàng, linh hoạt như một ngôi nhà lego. 60% ngôi nhà được làm từ gỗ, lanh được sử dụng như chất cách điện, tiếng ồn, và đảm bảo sự ấm áp trong ngôi nhà. Những tấm pin năng lượng mặt trời trên mái nhà cung cấp đầy đủ nhu cầu sinh hoạt trong ngôi nhà. Tất cả các phân đoạn đều được sản xuất trong phân xưởng. Và khi được vận chuyển đến nơi lắp đặt, nó sẽ sẵn sàng hoạt động trong vòng 1 ngày.

Thứ 2 là: BOXABL Boxabl là một công nghệ sản xuất tòa nhà được cấp bằng sáng chế, nhằm mục đích cách mạng hóa thị trường ở trên toàn thế giới. Mục tiêu của họ là cắt giảm 50% chi phí nhà ở và 90% thời gian xây dựng. Bằng cách sản xuất những ngôi nhà áp dụng công nghệ hiện đại, chuyên môn hóa lao động, và hiệu quả sản xuất của nhà máy dây chuyền. Khách hàng chỉ việc truy cập cào trình cấu hình trực tuyến, tùy chỉnh nhà của họ, và nhấp vào đặt hàng. Các tùy chọn có thể được đưa đến nơi nhanh nhất vào ngày hôm sau, được giải nén và đưa vào vị trí bằng cần cẩu. Một chuyên gia lắp ráp hoàn thành các khâu hoàn thiện và đó là ngôi nhà thân yêu của bạn.

Tốc độ, chất lượng, khả năng tùy chỉnh, giá cả và trải nghiệm của khách hàng. Chính các điều này làm tăng khả năng tiếp cận của khách hàng, điều kiện sống cũng tốt hơn cho tất cả mọi người. Tiếp theo là: CABIN ANNA Cabin được thiết kế để nó có thể được vận chuyển dưới dạng một mảnh hoặc dưới dạng một gói phẳng trong một thùng chứa. Về mặt kỹ thuật, Cabin ANNA có thể được chế tạo ở bất kỳ địa điểm nào trên thế giới. Vật liệu chủ đạo là linh sam nội địa kết hợp với bạch dương trong nhà Được chế tạo với sự chăm chút kỹ lưỡng nhất bởi những người thợ mộc lành nghề theo tiêu chuẩn cao nhất. Cabin nhẹ một cách đáng ngạc nhiên, nên trong hầu hết các trường hợp không cần bệ đỡ.

Bên trong có đầy đủ phòng tắm với vòi sen và toilet, nhà bếp đầy đủ tiện nghi và nhiều không gian lưu trữ. Đáp ứng nhu cầu tối đa cho 2 giường cỡ lớn, để bạn có được trải nghiệm giấc ngủ ngon nhất cả ngày lẫn đêm. Thứ 4 là: URBAN RIGGER Từ ý tưởng là phát triển hệ thống nhà ở nổi mang tính cách mạng và sáng tạo sẽ tác động tích cực đến tình hình nhà ở cho sinh viên ở Châu Âu. Cũng như hoàn thiện một thị trường ngách hấp dẫn chưa được khai thác và độc lập về mặt địa lý trên thị trường hàng nghìn hàng km bến cảng, kênh đào và các con sông trên khắp thế giới. Và để chứng minh điều đó, Copenhagen có vẻ hoàn hảo như một điểm khởi đầu Là một trong 10 thành phố đắt đỏ nhất trên thế giới để sinh sống gây áp lực lên nhiều người, nhưng đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai của chúng ta.

Mỗi năm, có hàng nghìn sinh viên mới nhập học tìm đến đây để ở và hầu hết đều hài lòng với sự lựa chọn của mình. Cuối cùng là: COZY CABINS Tại Cosy Cabins, có một số kiểu nhà lắp ghép để bạn lựa chọn theo phong cách sống khác nhau ví dụ như nhà dành cho gia đình, nhóm đông người, hay một nơi nghỉ dưỡng cuối tuần. Theo đó, cũng có rất nhiều lựa chọn về tủ, sàn nhà, vật liệu lợp đặc biệt, cửa, màn che, vòi sen Vì các cabin được xây dựng tại xưởng, và được vận chuyển khắp vùng Đông Bắc Hoa Kỳ. Điều này loại bỏ hầu hết đến sự chậm trễ liên quan đến thời tiết thường gây trở ngại cho các công trình xây dựng truyền thống.

https://www.youtube.com/watch?v=PNIXTThBymk
https://youtu.be/PNIXTThBymkNgày nay, nhà tiền chế hay còn gọi là nhà lắp ghép ngày càng trở nên phổ biến hơn mang lại nhiều lợi ích hơn cho tất cả chúng ta và cả môi trường. Đây là những ngôi nhà được xây dựng trong xưởng, rồi mới mang đi lắp ráp theo địa điểm theo yêu cầu giúp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *