• April 24, 2024

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN XE CÔNG NGHỆ CHO CÁC HÃNG MỚI ĐỂ GIÀNH THỊ PHẦN

Ý tưởng phát triển xe công nghệ cho các app giành thị phần tại Việt Nam Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Các ứng dụng đặt xe online trên điện thoại cũng phát triển vô cùng nhanh chóng Vậy làm sao để giành thị phần nội địa trong khi các ông lớn đ

Ý tưởng phát triển xe công nghệ cho các app giành thị phần tại Việt Nam Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Các ứng dụng đặt xe online trên điện thoại cũng phát triển vô cùng nhanh chóng Vậy làm sao để giành thị phần nội địa trong khi các ông lớn đã chiếm gần hết thị phần trong nước Vậy muốn giành thị phần phải tạo ra hệ sinh thái đa dịch vụ và một trong số hệ sinh thái đa dịch vụ đó là Dịch vụ đưa người uống rượu, bia về nhà an toàn Vậy làm bằng cách nào? Như ai cũng biết đã uống rượu, bia thì không được lái xe mà nếu đã vi phạm theo nghị định 100/2019/NĐCP thì xử phạt rất nặng Đó cũng là vấn đề đau đầu của các quán bia quán nhậu cũng như các tài xế tham gia giao thông. Chính vì vậy dịch vụ đưa người uống rượu, bia về nhà an toàn ra đời để giải quyết vấn đề đó Và góp phần cho xã hội được an toàn hơn.

Vậy đi sâu vào dịch vụ đó làm bằng cách nào? Thứ nhất: Phát triển các bãi giữ xe cho khách Ví dụ thành phố Hồ Chí Minh mỗi quận một bãi giữ xe, hay ba, bốn quận một bãi giữ xe hay tùy trường hợp cụ thể, Thứ hai: Xây dựng app xe công nghệ để khách liên hệ tìm tới dịch vụ Thứ ba: Liên kết các quán bia, quán nhậu cho họ biết đến dịch vụ Thứ tư: Họ sử dụng dịch vụ như thế nào? Sử dụng dịch vụ bằng cách: Khách đặt dịch vụ qua app Hay quán đặt dịch vụ qua app để đén chở khách và xe về Chở khách và đem xe về như thế nào? Chở khách về bằng dịch vụ xe hai bánh hay bốn bánh tùy trường hợp cụ thể qua tài xế xe công nghệ (có thể thu tiền chở khách về trực tiếp hay bữa sau tới lấy xe thanh toán luôn) Mang xe về bãi bằng cách: Điều nhân viên tới chạy xe khách về hay điều xe ô tô tới chở xe khách về.

Khuyến khích. khách bữa sau đi xe công nghệ của. app mình. rồi tới lấy xe. được giảm giá. để khách sử dụng dịch vụ. của app mình quen dần. Phát triển dịch vụ app mình nên khuyến mại giảm giá. để khách quen sử dụng dịch vụ. chứ cao quá lúc đầu khách ngại sử dụng. mà vừa phát triển được dịch vụ. đưa người uống rượu, bia về nhà an toàn. lại vừa phát triển được dịch vụ xe công nghệ. của app mình.. Làm sao để phát triển được tài xế công nghệ?. Thứ nhất tuyển nhân viên chính quy để trông coi bãi giữ xe,. tuyển nhân viên lái xe,. nhân viên điều phối tới lấy xe khách về,. Phát triển tài xế công nghệ thì giống như các app xe công nghệ khác. và đồng thời tuyển tài xế công nghệ của các app khác. Tuyển họ làm hai, ba chóp cho app mình và app công nghệ khác. Khi lớn mạnh. rồi thì tài xế công nghệ làm cho app của mình. Chiến lược phát triển giành thị phần gói gọn trong câu:.


https://youtu.be/nCwTmzQPkogÝ tưởng phát triển xe công nghệ cho các app giành thị phần tại Việt Nam Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ Các ứng dụng đặt xe online trên điện thoại cũng phát triển vô cùng nhanh chóng Vậy làm sao để giành thị phần nội địa trong khi các ông lớn đ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *