• March 1, 2024

Dây chuyền sản xuất thông minh sử dụng công nghệ hiện đại

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có nhiều công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và dây chuyền lắp ráp thông minh, đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm có chất lượng cao. Trong video này, chúng ta

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có nhiều công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và dây chuyền lắp ráp thông minh, đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm có chất lượng cao. Trong video này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số dây chuyền sản xuất thông minh sử dụng công nghệ hiện đại ở một số công ty nước ngoài. Đầu tiên là quy trình sản xuất sao của công ty: WÜSTHOF Đây là một công ty gia đình từ năm 1814 Sau hơn 200 năm, các sản phẩm dao của họ được xuất khẩu từ Solingen Thành phố Lưỡi dao của nước Đức đến hơn 80 quốc gia trên thế giới. Cùng với hơn 400 nhân viên, công ty đã phát triển và sản xuất không chỉ những con dao cổ điển mà còn cả những con dao sáng tạo, đột phá về thiết kế, vật liệu và tay nghề.

Hãy cùng xem thử nào! Thứ 2 là dây chuyền sản xuất của công ty trách nhiệm hữu hạn Yunsing Được thành lập vào tháng 8 năm 1972, công ty Yunsing chuyên sản xuất máy móc và các sản phẩm cán nguội tự động chẳng hạn như tấm lợp thép, tấm ốp tường, tấm thép tôn, ngói bước thép, xà gồ, vách ngăn, cửa cuốn Đã tham gia kinh doanh hơn 50 năm và tích lũy kinh nhiềm nghiệm thực tế Đây là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Đài Loan trong lĩnh vực này. Hãy cùng xem thử một số dây chuyền sản xuất của công ty họ. Thứ 3 là quy trình sản xuất nhíp ô tô của công ty Xiamen Wondee Autoparts. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất nhíp ô tô các loại Công ty TNHH Xiamen Wondee Autoparts nằm ở thành phố Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc đã giành được danh tiếng tốt từ khách hàng trên toàn thế giới.

Chất lượng ổn định và dịch vụ chuyên nghiệp, giúp cho doanh số bán hàng của họ tăng lên qua từng năm. Trong màng hình bạn đang xem là quy trình sản xuất nhíp ô tô của công ty họ. Tiếp theo là quy trình đắp lại lốp xe tải của công ty Goodyear. Trong những năm gần đây, chúng ta đã không còn xa lạ gì với sản phẩm có tên gọi “lốp xe đắp lại” hay “lốp xe dán lại”. Công ty Goodyear ngoài việc cung cấp các sản phẩm lốp xem cao cấp Họ còn tạo ra những lốp xe đắp lại với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với lốp xe mới. Hãy xem thử hệ thống kiểm soát và quy trình đắp lại lốp của Goodyear giúp bạn hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà họ tạo ra.


https://youtu.be/cCElurRDyhsNgày nay, ngành công nghiệp sản xuất luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Có nhiều công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và dây chuyền lắp ráp thông minh, đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm có chất lượng cao. Trong video này, chúng ta

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *